Logo VieZ
|

Đàm Thu Trang ân cần hớt tóc cho Subeo mùa dịch

Lê Thị Lụa

|

Người hâm mộ bày tỏ sự quý mến dành cho mối quan hệ khăng khít của Đàm Thu Trang và Subeo. Nhiều bạn bè khen ngợi sự tháo vát, ân cần của Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng.

Đàm Thu Trang ân cần hớt tóc cho Subeo mùa dịch

Trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô La chia sẻ hình ảnh bà xã Đàm Thu Trang tỉ mỉ hớt tóc cho Subeo tại nhà. Anh khoe với mọi người: "Hôm nay mẹ Trang xử luôn cho anh hai".

Đàm Thu Trang ân cần cắt tóc cho Subeo mùa dịch.
Đàm Thu Trang ân cần cắt tóc cho Subeo mùa dịch.

Đàm Thu Trang chuẩn bị áo choàng, kéo cắt chuyên nghiệp sẵn sàng trổ tài "tay kéo vàng" cho Subeo. Đàm Thu Trang tận tình tạo kiểu tóc cho con trai, từ cách cô cầm kéo, vuốt tóc chỉnh trang cho Subeo đều rất tập trung và chuyên nghiệp. Về phần Subeo, cậu bé ngồi ngoan ngoãn cho mẹ tỉa gọn tóc tai.

Subeo ngồi ngoan ngoãn cho mẹ tỉa gọn tóc tai.
Subeo ngồi ngoan ngoãn cho mẹ tỉa gọn tóc tai.

Dù chưa xem thành quả nhưng cư dân mạng vô cùng thích thú trước màn hớt tóc chuyên nghiệp của cựu người mẫu. Bên dưới bài viết, người hâm mộ bày tỏ sự quý mến dành cho mối quan hệ khăng khít của Đàm Thu Trang và Subeo. Nhiều bạn bè khen ngợi sự tháo vát, ân cần của Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng.

Ảnh - 610e741288da910018bb30a9

Không chỉ hớt tóc cho Subeo, trước đó Đàm Thu Trang còn cắt tóc giúp ông xã Cường Đô La. Chính vì thế cựu người mẫu có khá nhiều kinh nghiệm trong việc cầm kéo. Mỗi lần được vợ cắt tóc, đại gia phố núi đều chụp ảnh khoe kết quả và bày tỏ sự thích thú trước bàn tay khéo léo của vợ.

Đàm Thu Trang còn cắt tóc giúp ông xã Cường Đô La.
Đàm Thu Trang còn cắt tóc giúp ông xã Cường Đô La.

Trong thời gian giãn cách tại nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La dành thời gian để chăm sóc và vui đùa cùng các con. Những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình đều được Cường Đô La chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng. Trước tình hình dịch bệnh thế này, gia đình Cường Đô La cũng tích cực đóng góp cho các thiện nguyện vì cộng đồng.

Ảnh - 610e741188da910018bb30a8

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ