Logo VieZ

Đam mê Truyền thông - Marketing? Sao có thể bỏ qua những Social Star này

TikTok vẫn luôn tồn tại những kênh có nội dung hữu ích, giúp các gen Z học được vô vàn kiến thức mới.

Đam mê Truyền thông - Marketing? Sao có thể bỏ qua những Social Star này

Ngoài là một nền tảng giải trí, TikTok còn là nơi đáng để học tập và lắng nghe những kinh nghiệm bổ ích. Những gen Z hứng thú với lĩnh vực Truyền thông - Marketing có thể ghé qua 4 kênh này.

@moedidau

Đầu tiên chính là Moe (Hạ Minh) - 21 tuổi, là một sinh viên RMIT chuyên ngành Digital Marketing với kênh TikTok hơn 300 nghìn lượt theo dõi. 

dam me truyen thong marketing sao co the bo qua nhung social star nay - anh 0
Kênh TikTok @moedidau.

Moe truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc. Cô nàng luôn biết cách lồng ghép khéo léo giữa kiến thức và nội dung truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. 

Người xem cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ Moe và có những cái nhìn mới mẻ hơn về ngành Truyền thông - Marketing. Là một gen Z có định hướng về ngành học này thì Moe là một kênh truyền "vitamin động lực" cho bạn.

@nguoitotmarketing

Tiếp theo là Hà Nguyễn Trung Tín - chủ nhân kênh TikTok với 833 nghìn lượt theo dõi. Là đối tác truyền thông của thương hiệu thời trang uy tín, Trung Tín đem đến những kiến thức thực tế.

dam me truyen thong marketing sao co the bo qua nhung social star nay - anh 0
Kênh TikTok @nguoitomarketing.

Clip của Trung Tín phân tích và mổ xẻ chi tiết về các chiến dịch marketing hay những nhận định sai về ngành này. Ngoài ra, anh chàng còn chỉ ra những câu chuyện ẩn sau các chiến lược táo bạo.

Tính thực tế kết hợp với kiến thức mới lạ, Trung Tín giúp người xem học được vô vàn kiến thức mới. Gen Z sẽ phải bất ngờ và ngộ ra rất nhiều điều thú vị từ những phân tích của Trung Tín. 

@eric.thor

Eric Thỏ - cử nhân Ngôn ngữ Anh đi làm trái ngành, hiện đang là quản lý một tập đoàn công nghệ. Anh chàng sở hữu kênh TikTok với 279,4 nghìn lượt theo dõi.

dam me truyen thong marketing sao co the bo qua nhung social star nay - anh 0
Kênh TikTok @eric.thor.

Bằng thực lực, Eric chinh phục được hai tập đoàn lớn trong lĩnh vực tiêu dùng và mỹ phẩm. Không dừng lại ở đấy, Eric tiếp tục thử sức với nhiều lĩnh vực và vị trí làm việc mới để nuôi dưỡng một ước mơ riêng.

Nội dung clip của Eric luôn sát với thực tiễn và giải đáp những thắc mắc của bạn trẻ về việc đi làm, học marketing. Anh thường xuyên chia sẻ mẹo để ghi điểm trong buổi phỏng vấn, cách viết CV.

@marketinggco

Một kênh TikTok nữa mang đến cho gen Z khối kiến thức lớn về ​​​​marketing. Kênh này áp dụng trực tiếp kiến thức vào các thương hiệu nổi tiếng như: Starbucks, Coca Cola...

dam me truyen thong marketing sao co the bo qua nhung social star nay - anh 0
Kênh TikTok @marketinggco.

Kênh này sẽ phân tích những hướng đi, chiến thuật marketing cực hay ho của thương hiệu hoặc cá nhân. Đối với một marketer, việc tham khảo và nhìn thấy những phương pháp marketing hay sẽ cung cấp rất nhiều điều bổ ích cho hướng phát triển trong tương lai. Có lúc người xem sẽ phải "ồ, wow", vì những phân tích từ kênh sẽ giúp nhìn ra được những vấn đề mà trước giờ bản thân không nghĩ đến.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ