Logo VieZ

Đam mê hát hò nhưng cứ như Ngọc Trinh thì ai mà ghét được

Trâm Anh|

Câu nói "mình thích thì mình hát thôi" chính là dành cho Ngọc Trinh.

Đam mê hát hò nhưng cứ như Ngọc Trinh thì ai mà ghét được

Mới đây, trong một buổi tiệc sự kiện, Ngọc Trinh lại một lần nữa xông xáo góp vui cho chương trình, phục vụ khán giả bên dưới tiết mục hát hò Tuy chẳng phải ca sĩ chuyên nghiệp và giọng hát cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng với thần thái đầy tự tin, người đẹp vẫn khiến khán giả trong khán phòng thích thú vỗ tay ủng hộ.

Chuyện Ngọc Trinh cao hứng lên sân khấu hát hò đã không còn là chuyện lạ. Chuyện diễn viên, người mẫu đam mê được cầm mic cất giọng cũng không phải chuyện khó hiểu. Thế nhưng showbiz có mấy ai như Ngọc Trinh, đam mê thì đam mê, thích hát thì hát, nhưng vẫn không tính đến chuyện lấn sân làm ca sĩ dù nữ diễn viên Vòng Eo 56 có kinh tế dư thừa để làm 1 MV hàng tỷ đồng như bao người.

dam me hat ho nhung cu nhu ngoc trinh thi ai ma ghet duoc - anh 0
Ngọc Trinh: Hát hay không bằng hay hát.

Chẳng bù cho thời gian gần đây, có vài người đẹp, chân dài bắt đầu ra MV debut, tuyên bố khởi nghiệp đi hát, tuyên bố làm "queen" (nữ hoàng). Nhưng tiếc thay, năng lực lại tỉ lệ nghịch với đam mê khiến chính họ phải rước vào mình những lời chê bai nặng nề. Không chỉ bản thân các nhân vật đá chéo sân này chịu áp lực, ngay cả khán giả cũng mệt mỏi không kém khi phải chịu đựng "thảm hoạ" âm nhạc hết lần này đến lần khác. 

dam me hat ho nhung cu nhu ngoc trinh thi ai ma ghet duoc - anh 0
Ngọc Trinh từng rất máu lửa cùng Chi Pu trên một sân khấu ngẫu hứng. 

Ngẫm nghĩ, nếu mà ai cũng biết tự lượng sức mình như Ngọc Trinh, chỉ hát hò cho vui nhà vui cửa, hay như Ninh Dương Lan Ngọc (trong liveshow Truyền Thái Y), kể cả lên sân khấu trình diễn chuyên nghiệp cũng chỉ với mục đích hỗ trợ bạn bè và thẳng thắn tuyên bố không có ý định làm ca sĩ, thì có ai mà ghét mà chê được. Showbiz Việt lúc ấy cũng dễ thở và văn minh hơn rất nhiều. 

dam me hat ho nhung cu nhu ngoc trinh thi ai ma ghet duoc - anh 0
Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nghệ sĩ khách mời đã gật đầu đồng ý ngay để hỗ trợ cho liveshow lớn nhất sự nghiệp Ngô Kiến Huy. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ