Logo VieZ

Đại Nghĩa nhìn Dương Lâm: "Có người thay đổi cả diện mạo"

Trần Thư|

Trên sóng "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", MC Đại Nghĩa cùng các trưởng phòng đã có màn bàn luận chia sẻ về nhan sắc mới của Lê Dương Bảo Lâm.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" các trưởng phòng có cuộc tranh luận rôm rả về việc phái mạnh phẫu thuật thẩm mỹ, mọi ánh nhìn bắt đầu đổ dồn về vị trí của Lê Dương Bảo Lâm.

MC Đại Nghĩa có những lời khen về trang phục cho các trưởng phòng song lại nối tiếp với màn cà khịa Lê Dương Bảo Lâm trong vấn đề làm đẹp: "Có một con người không chỉ thay đổi về trang phục mà còn thay đổi về cả diện mạo."

dai nghia nhin duong lam co nguoi thay doi ca dien mao - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm và trang phục màu hồng.

Việc xuất hiện trong chương trình với trang phục màu hồng khiến Lê Dương Bảo Lâm ngại ngùng và muốn đính chính với khán giả: "Con trai mà mặc đồ hồng, đồ vàng, đồ cam... em không có sự lựa chọn. Tất cả các cô gái qui định ngày mai: vàng, hồng, tím là em phải theo hai cô gái này. Em không có sự lựa chọn của em.".

MC Đại nghĩa nối dài màn cà khịa của mình: "Trang phục thì em không có quyền lựa chọn nhưng chỉnh sửa thì em có quyền lựa chọn.". Chia sẻ về việc phái nam đi làm thẩm mỹ Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: 

"Em lại có nỗi khổ của mình, anh Nghĩa và mọi người cũng biết em là gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện. Ít ra phải 2 tuần 3 tuần đi dặm để cho thẩm mỹ người ta có hình ảnh người ta đăng lên, mình không có làm gì người ta không book mình nữa.".

dai nghia nhin duong lam co nguoi thay doi ca dien mao - anh 0
Tự Long bênh vực Lê Dương Bảo Lâm.

Tự Long có những lời bênh vực cho Lê Dương Bảo Lâm: "Trở lại câu chuyện có làm đẹp hay không, thì tôi nghĩ là như thế này... cái đẹp ở đây là cái đẹp từ mắt người nhìn còn đối với bản thân mình thì cha mẹ cho như thế nào thì mình nhận như vậy. 

Nhưng mà trong quá trình công việc thì những lời góp ý có cả những lời tốt có cả những lời xấu. Những lời góp ý của bạn bè đồng nghiệp mình thấy cần thiết phải chỉnh phải sửa để nó tốt hơn thì có gì đâu mà không làm. Những sự thay đổi đấy khiến Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy mình tự tin hơn thì anh ủng hộ em."

Trước những lời ủng hộ từ đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn và quyết định của mình về vấn đề làm đẹp.

dai nghia nhin duong lam co nguoi thay doi ca dien mao - anh 0
Nhan sắc Lê Dương Bảo Lâm hiện tại.

MC Đại Nghĩa cũng có những lời động viên đàn em: "Hỏi thì hỏi vui vậy thôi chứ anh không hề có ý đả kích gì cái chuyện làm đẹp của cánh đàn ông cả. Chuyện làm đẹp là chuyện sở thích của mỗi người, cái vừa đủ và cái ranh giới đến đâu cũng do mọi người cảm nhận thôi".

Dù có lựa chọn hình thức nào đó để làm đẹp hay không thì chỉ cần chúng ta cảm thấy tự tin và làm tốt hơn công việc của mình mỗi ngày là được.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ