Logo VieZ

Đài MBN của Hàn Quốc phải xin lỗi khán giả vì ghi hình đông người giữa mùa Covid

Lan Vy|

Cư dân mạng "ném đá" talkshow Dongchimi của Park Soo Hong vì cho rằng dàn cast không thực hiện đúng quy định giãn cách trong khi làn sóng COVID-19 đang trở lại.

Ngày 30/07, News1 cho biết phía show Dongchimi đã giải thích về tranh cãi xoay quanh việc dàn cast vi phạm quy định giãn cách trong lúc tổ chức tiệc mừng cho hôn lễ sắp tới của Park Soo Hong.

dai mbn cua han quoc phai xin loi khan gia vi ghi hinh dong nguoi giua mua covid - anh 0
Mọi người chúc mừng Park Soo Hong vì đã tìm được bến đỗ sau khi gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Một đại diện từ nhà đài MBN lên tiếng: "Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng vì bức ảnh nhóm của dàn cast Dongchimi. Quá trình ghi hình trên được hoàn thành sau khi toàn thể nhân viên và dàn cast đã được kiểm tra bằng bộ kit tự chẩn đoán theo khuyến nghị của Uỷ ban Truyền thông Hàn Quốc.

Tất cả đều cho kết quả âm tính và chúng tôi đã tiến hành ghi hình theo những chỉ đạo kiểm dịch nghiêm ngặt. Bức ảnh dàn cast được chụp trước khi ghi hình, nhưng họ chỉ cởi bỏ khẩu trang trong chốc lát thôi". 

dai mbn cua han quoc phai xin loi khan gia vi ghi hinh dong nguoi giua mua covid - anh 0
Nhà đài cho biết mọi người vẫn đeo khẩu trang, chỉ cởi ra trong chốc lát lúc chụp ảnh nhóm. 

"Vì làn sóng dịch thứ 4 đã bắt đầu, chúng tôi sẽ chú ý hơn đến các chỉ đạo do Chính phủ cũng như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc khuyến nghị, vì số ca mắc COVID-19 đã gia tăng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có một nơi quay phim an toàn", đại diện MBN cam kết.

Trước đó, MC Choi Eun Kyung đã đăng một bức ảnh kỉ niệm chúc mừng Park Soo Hong sắp kết hôn. Trong bức ảnh, các thành viên của Dongchimi ngồi sát nhau để chụp ảnh nhóm. Tuy nhiên, khoảnh khắc vui vẻ này đã gây tranh cãi khi bị cư dân mạng chỉ ra không ai trong số 11 người đeo khẩu trang cả.

dai mbn cua han quoc phai xin loi khan gia vi ghi hinh dong nguoi giua mua covid - anh 0
Bức ảnh gây tranh cãi (hiện đã xoá) trên Instagram của Choi Eun Kyung.

Một số người tỏ ra ngờ vực rằng cuộc gặp mặt này không tuân thủ quy định giãn cách, tương ứng với các trường hợp có hơn 5 người tụ tập với lý do cá nhân. Thậm chí, có người còn báo cáo các trường hợp vi phạm giãn cách này lên Văn phòng Quận Mapo. 

Ngày 28/07, việc Park Soo Hong thông báo đã đăng kí kết hôn với bạn gái khiến nhiều người bất ngờ lẫn vui mừng, vì trước đó anh là một trong những cái tên "kì cựu" trong hội U40 - U50 nhưng vẫn chưa kết hôn của My Little Old Boy, bên cạnh Kim Jong Kook, Kim Hee Chul, Tony An,...

dai mbn cua han quoc phai xin loi khan gia vi ghi hinh dong nguoi giua mua covid - anh 0
Park Soo Hong và mẹ tham gia My Little Old Boy - nơi các bà mẹ sẽ quan sát và bình luận về cuộc sống hằng ngày của con mình.

Sau khi thông báo tin vui và nhận được rất nhiều lời chúc mừng, nam diễn viên và mẹ quyết định rời My Little Old Boy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ