Đại diện Bolivia bỏ thi Miss Supranational 2023: Hai lần đều bại!

Người đẹp Camila Sanabria - đại diện Bolivia dự thi Miss Supranational 2023 (Hoa hậu Siêu quốc gia) vừa công bố rút lui khỏi cuộc thi.

Tưởng chừng sẽ lập kỷ lục 3 lần thi quốc tế, Camila Sanabria lại bất ngờ rút lui tại Miss Supranational 2023. Trước đó, cô là người đẹp liên tiếp được đại diện Bolivia tại Miss Grand International 2022 và Miss Universe 2022.

dai dien bolivia bo thi miss supranational 2023 hai lan deu bai - anh 0
Camila Sanabria đoạt vương miện Á hậu 1 Miss Bolivia Universe 2022 và được cử chinh chiến Miss Grand International 2022, Miss Supranational 2023.

"Tôi rất biết ơn cơ hội mà Promociones Gloria đã trao để tôi có thể đại diện Bolivia tại Miss Supranational. Tôi đang trải qua một bước ngoặt trong cuộc đời, đòi hỏi thời gian và tâm huyết cho các dự án cá nhân và nghề nghiệp. Vì vậy tôi cảm thấy sẽ không thể hiện bản thân một cách tốt nhất trên đấu trường quốc tế", cô chia sẻ về lý do rút lui. 

Tổ chức Promociones Gloria từng gây bất ngờ khi quyết định để người đẹp này sẽ chinh chiến Miss Supranational 2023, sau khi cô liên tục thua cuộc ở Miss Grand International 2022 và Miss Universe 2022.

Ban đầu, cô là đại diện quốc gia đến hai cuộc thi là Miss Grand International 2022 và Miss Supranational 2023.

dai dien bolivia bo thi miss supranational 2023 hai lan deu bai - anh 0
Người đẹp không đạt bất cứ thành tích nào tại cuộc thi của Nawat.

Tuy nhiên, cô bất ngờ được bổ nhiệm trở thành Miss Universe Bolivia do người đẹp Fernanda Pavis bị tước vương miện vì có thái độ không tốt. Tháng 1/2023, Camila Sanabria lên đường đến Mỹ để dự thi Miss Universe 2022. Người đẹp tiếp tục trắng tay tại sân chơi này. 

dai dien bolivia bo thi miss supranational 2023 hai lan deu bai - anh 0
Cô nàng từng là đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022. 

Có lẽ vì hai thất bại lớn này, Camila cần thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần, không muốn tiếp tục dự thi Miss Supranational 2023 vào tháng 7 tới.

HH Hoàn vũ Thái Lan tới Việt Nam, fan gọi “Miss cá viên chiên 80k”

Miss Grand Australia: Đang đương nhiệm bỗng thành Giám đốc Quốc gia!

Người mẫu Lan Khuê: "Đại Dương lên tiếng, Universe trả lời"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ