Daesung (Big Bang) tổ chức concert ở TP.HCM

Đại diện của Daesung (Big Bang) vừa thông báo sẽ đến Việt Nam tổ chức "Daesung Fan Day Tour: D’s Road" vào ngày 6/7/2024.

Đây là concert nằm trong tour diễn vòng quanh châu Á của Daesung. Ngoài ra, thành viên nhóm Big Bang sẽ tổ chức hòa nhạc tại 3 thành phố khác thuộc châu Á là Đài Bắc - Đài Loan (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Macau (Trung Quốc).

daesung big bang to chuc concert o tp hcm - anh 0
Daesung công bố lịch trình ASIA TOUR. Ảnh: Naver

Địa điểm cụ thể cũng như thông tin về quy mô, giá vé... của Daesung Fan Day Tour: D's Road tại TP.HCM chưa được nam ca sĩ hé lộ. 

Đây là lần thứ 2 Daesung đến Việt Nam tổ chức hòa nhạc. Trước đó, nam ca sĩ từng cùng các thành viên BigBang đến TP Hồ Chí Minh biểu diễn đêm nhạc hoành tráng tại Sân vận động Phú Thọ năm 2012.

daesung big bang to chuc concert o tp hcm - anh 0
Fan Day D's Road là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức giao lưu với cộng đồng người hâm mộ châu Á dưới tư cách là một nghệ sĩ solo.

Sau scandal chấn động khiến Seungri rời nhóm, các thành viên BigBang lần lượt xuất ngũ nhưng không có nhiều hoạt động âm nhạc. Daesung là người duy nhất tích cực quảng bá và cho ra các sản phẩm, tour diễn solo tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước châu Á.

Fan Day D's Road của Daesung được khởi đầu từ ngày 16 và 17/3 tại Seoul (Hàn Quốc), sau khi anh phát hành album mới nhất mang tên Falling slow.

Theo Allkpop, Daesung đã rất mong đợi fan day tour đầu tiên trong sự nghiệp, nam ca sĩ muốn nhân cơ hội này để chia sẻ hành trình âm nhạc của mình với những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong gần 20 năm qua.

Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Daesung cũng phát triển sự nghiệp solo từ năm 2008 với bài hát Look at Me, Gwisoon. Năm 2013, anh phát hành album solo đầu tiên tại Nhật Bản, D'scover và bắt đầu chuyến lưu diễn. Daesung kết thúc hợp đồng độc quyền với YG Entertainment vào tháng 12/2022.

Seungri (BigBang) tổ chức fan meeting, hứa mời G-Dragon

Daesung hé lộ về diện mạo 'quý tử' của Taeyang và Min Hyo Rin

Chi Pu là xưa rồi, giờ đến lượt Daesung ngồi một mình giữa 4 cái ghế

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ