Logo VieZ

Cựu thí sinh 17 tuổi của Show Me The Money rời công ty PSY sau scandal rượu bia

Lan Vy|

Rapper này khiến nhiều người quan ngại vì có nhiều scandal dù mới 17 tuổi.

D.Ark là một rapper trẻ tài năng, thu hút sự chú ý khi tham gia thi đấu tại show đấu rap nổi tiếng của Mnet - Show Me The Money 777 hồi năm 2018. Đến mùa 9, anh đã quay lại thử sức lần nữa với một hình ảnh trưởng thành hơn.

Tuy nhiên, sau khi tập 5 của Show Me The Money 777 lên sóng, D.Ark bị vướng vào một vụ rắc rối. Một cô gái đã đứng ra tuyên bố mình là bạn gái cũ của rapper này và cáo buộc anh đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục.

cuu thi sinh 17 tuoi cua show me the money roi cong ty psy sau scandal ruou bia - anh 0
D.Ark khi tham gia Show Me The Money mùa.

Đến tháng 9 năm nay, D.Ark tiếp tục gây tranh cãi vì một bức ảnh được đăng trên trang cá nhân. Ảnh chụp một bữa ăn với các ly bia trên bàn, khiến nhiều người nghi ngờ D.Ark đã uống đồ có cồn khi chưa đủ tuổi.

Dù ngay sau đó, D.Ark đã giải thích trong một bài đăng khác là bức ảnh này bao gồm cả đồ uống của các nhân viên trong một chuyến đi chơi gần đây, nhưng vẫn không nhận được sự đồng tình từ khán giả. 

cuu thi sinh 17 tuoi cua show me the money roi cong ty psy sau scandal ruou bia - anh 0
D.Ark và bức ảnh gây tranh cãi.

Ngày 12/11, P Nation đã đưa ra thông báo chính thức rằng hợp đồng độc quyền của công ty với D.Ark đã kết thúc sau khoảng 1 năm ký kết.

"D.Ark là một nghệ sĩ có tiềm lực và tài năng âm nhạc tuyệt vời. Từ bây giờ, chúng tôi thật lòng cầu chúc cho D.Ark với những nỗ lực trong âm nhạc ở tương lai, và chúng tôi sẽ cổ vũ cậu ấy với tư cách là một nghệ sĩ", P Nation cho biết. 

cuu thi sinh 17 tuoi cua show me the money roi cong ty psy sau scandal ruou bia - anh 0
Mới 17 tuổi nhưng D.Ark đã gây ra nhiều scandal.

Cũng có thông tin cho rằng D.Ark rời đi chỉ đơn giản vì hết hạn hợp đồng, nhưng đã bị nhiều người phản bác rằng hiếm công ty nào lại ký hợp đồng quá ngắn hạn với một người trẻ như vậy, hoặc nếu có thì việc không tái ký cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi hành vi uống bia khi chưa đủ tuổi của rapper này. 

cuu thi sinh 17 tuoi cua show me the money roi cong ty psy sau scandal ruou bia - anh 0
P Nation là công ty của chủ bản hit Gangnam Style - PSY, quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như HyunA, Dawn, Jessi, Crush, Heize,...

Cư dân mạng tỏ ra đồng tình với quyết định của P Nation và ông chủ PSY

- PSY tỉnh ra rồi đấy. Mới 17 tuổi mà đã nhiều scandal như vậy, thử nghĩ đến 18 hay 21 tuổi xem. Thậm chí, nếu D.Ark có tài và kiếm được khối tiền đi chăng nữa thì cũng không đủ tiền để lấp đống scandal đâu. Tính đường dài thì đó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc và thời gian đấy. 

- Chưa debut đã gây một đống hỗn độn như vậy rồi, tưởng tượng xem tiền bạc và danh tiếng sẽ làm cậu này tệ hơn đến mức nào. 

- Công ty không đưa ra bất cứ lời nào về vụ tranh cãi tấn công tình dục, nhưng uống bia khi mới 17 tuổi thì "bay màu". Thì ra đó mới là nguyên tắc cấm kỵ của công ty, haha. 

- Nhìn cậu ấy có vẻ ngây thơ, nhưng mà không. 

- Rời đi vì uống bia chứ không phải vì vụ cưỡng bức quan hệ à? 

Nguồn:TH&PL

Credit: Theo allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ