Cựu thành viên SNSD lên show sống còn Trung Quốc, dân mạng thi nhau 'cà khịa'

Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức về việc Jessica sẽ tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, nhưng cư dân mạng đã nháo nhào.

Mới đây, cư dân mạng một phen "dậy sóng" khi truyền thông Hoa ngữ đồn thổi rằng Jessica Jung (cựu thành viên SNSD) sẽ tham gia show sống còn nổi tiếng Trung Quốc Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Hiện chưa rõ Jessica sẽ xuất hiện với vai trò gì, nhưng cũng đã đủ khiến mọi người xôn xao. 

cuu thanh vien snsd len show song con trung quoc dan mang thi nhau ca khia - anh 0

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là show thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ, đặc biệt dành cho những nghệ sĩ nữ đã debut và trên 30 tuổi. Qua các buổi huấn luyện và thi đấu, khán giả sẽ bình chọn ra những người cuối cùng để tái debut trong vai trò thành viên nhóm nhạc mới. Trước Jessica, 2 cựu idol Hàn Quốc là Fei và Jia (Miss A) cũng từng tham gia chương trình. 

cuu thanh vien snsd len show song con trung quoc dan mang thi nhau ca khia - anh 0
Cựu thành viên Miss A - Jia (Mạnh Giai) giành được suất tái debut tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên ở vị trí thứ 3.

Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức, nhưng cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận "cà khịa" Jessica: 

- Nhắm không lên nổi truyền hình ở Hàn thì mình qua Trung thôi nè. Nhớ hồi mới lùm xùm rời nhóm cũng qua Trung cơ mà lên show thành con bạch tuộc nên ngậm ngùi lùi về kinh doanh hẳn, công nhận hồi xưa Maomao (fan Jessica - PV) đông nên chị đặt nhiều store ở Hong Kong, Trung Quốc rồi sau cũng dẹp tiệm gần hết. 

- Chị này được màu giọng khá khác nhiều idol thôi chứ làm như giọng nội lực có 1 không 2 vậy. High note đá bay người khác??? Tém tém lại đi trời.

- Mốt lên TV bỏ cái nết khịa ngang khịa dọc của chị đi nha. 

- Giàu mà thiếu fame hả chị?

- Sách không bán được hay sao mà đi tái debut vậy? Tham gia sớm sớm mùa có Ninh Tịnh hay Trương Vũ Kỳ có phải được xem combat không.

- Chị có lên sóng thì làm ơn đừng nhắc tới nhóm nhạc quốc dân giùm em nha. Đừng có bài ca muôn thuở hát mãi nghìn năm.

cuu thanh vien snsd len show song con trung quoc dan mang thi nhau ca khia - anh 0

Năm 2014, Jessica gây bất ngờ khi đột ngột rời SNSD giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Đến nay, lý do chính xác của vụ việc này vẫn còn là ẩn số. Sau khi tách ra, Jessica "bay màu" khỏi các show Hàn Quốc, tập trung hoạt động solo, viết sách và còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt khi phát triển tốt thương hiệu thời trang cá nhân.

cuu thanh vien snsd len show song con trung quoc dan mang thi nhau ca khia - anh 0

Nhiều lần, khán giả không khỏi hoài nghi trước thái độ như đang "đá đểu" SNSD của Jessica, đặc biệt là qua cuốn sách do chính tay cô viết. Trong khi đó, các thành viên trong nhóm nhiều năm qua vẫn luôn giữ im lặng. 

cuu thanh vien snsd len show song con trung quoc dan mang thi nhau ca khia - anh 0

Năm 2019, Jessica tiếp tục vướng lùm xùm khi bị 2 công ty quản lý Trung Quốc là Xinpai và Hoirun đâm đơn kiện vì vi phạm điều khoản trong hợp đồng. Sau 3 lần kháng cáo không thành, phía nữ ca sĩ phải bồi thường 2 tỉ won (khoảng 40 tỉ đồng).

Tuy nhiên, Coridel Entertainment - công ty quản lý của nữ ca sĩ gần đây cho biết cuộc tranh chấp đã được giải quyết êm thấm hồi tháng 7/2021. Vì vụ việc đã yên ổn, chuyện Jessica xuất hiện trên show Trung không phải là không có cơ sở.

Hôn sự của nam chính Thượng Ẩn đã được đồng nghiệp 'tiên tri', nhận làm phù rể từ trước?

Show nổi tiếng có thành viên SNSD phải tạm dừng vì hơn nửa dàn cast nhiễm Covid-19

Yoo Jae Suk tái ngộ Lee Kwang Soo hậu Running Man

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ