Logo VieZ

"Cười sảng" về card bo góc limited của Đàm Vĩnh Hưng: Ủa alo Đàm Thỏ, Đàm Beo?

Mita|

Bộ ảnh Đàm Beo, Đàm Thỏ và Đàm Khò từng làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, trên fanpage của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả sốc với màn công bố "card bo góc" theo đúng những phiên bản đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội:

"Không cần săn lùng hình chất lượng thấp đâu mấy bé ơi! Anh tung hẳn Đàm Khò, Đàm Thỏ, Đàm Beo bản gốc chính chủ chất lượng cao. Share MV mới  để nhận được bộ card bo góc limited nha!"

cuoi sang ve card bo goc limited cua dam vinh hung ua alo dam tho dam beo - anh 0
Bộ ảnh Đàm Beo, Đàm Thỏ và Đàm Khò

Anh cũng phát hành thêm một bộ card bo góc với những khoảnh khắc đẹp của mình để tặng fan. Nói về câu chuyện này, nam ca sĩ cho biết:

"Hưng không có ý định kiện cáo gì mấy bạn đâu, thấy fan trao đổi hình mình quá trời trong các hội nhóm, thậm chí mua bán online. Hưng thấy cũng vui, cho mấy bạn làm xả láng luôn cũng được. Thậm chí Hưng còn cung cấp hình cho mấy bạn làm nữa. Dễ thương mà!".

Trước đó, nam ca sĩ đã nhiều lần bày tỏ sự thích thú về những chiếc card bo góc của mình đang làm mưa làm gió trên mạng. Giờ Mr.Đàm cho ra mắt một bộ card chính chủ thật khiến nhiều khán giả cũng phải bật cười.

cuoi sang ve card bo goc limited cua dam vinh hung ua alo dam tho dam beo - anh 0

Thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành "hiện tượng" card bo góc vì rất nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được lập ra để trao đổi những chiếc card bo góc, boardgame,… với những khoảnh khắc hài hước của nam ca sĩ.

Card bo góc là chiếc photocard in ảnh thần tượng Hàn Quốc và thường được cộng đồng fan K-Pop trao đổi, sưu tầm mỗi khi thần tượng của họ ra sản phẩm mới. Những sản phẩm này thường bao gồm đĩa vật lý và một số ấn phẩm đi kèm trong đó có những chiếc card bo góc này.

Đàm Vĩnh Hưng sinh ngày 2/10/1971. Anh là ca sĩ nổi tiếng với danh xưng Mr. Đàm và được nhiều người gọi với biệt danh "ông hoàng nhạc Việt". Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, công chúng liên tưởng ngay đến một giọng hát lạ, có phong cách trình diễn riêng biệt và tạo những ấn tượng bằng các phát ngôn "thẳng thắn" và "gây sốc".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ