Logo VieZ

Cuối cùng Seachains cũng giải thích "tia lửa mém cầu kỳ"

Kể từ khi Simple Love được ra mắt, hầu như cộng đồng mạng nói chung và các rap fan nói riêng ai cũng đặt dấu chấm hỏi lớn ở câu này của Seachains.

Mới đây trên fanpage của mình, Seachains đã lên tiếng giải thích ý nghĩa của câu rap "khó hiểu" của anh trong Simple Love:

"Lóe lên một tia lửa

Tia lửa mém cầu kỳ".

Theo Seachains, anh giải thích "mém cầu kỳ" có nghĩa là giản đơn và tia lửa trượng trưng cho tình yêu. Nam rapper viết: "Suýt thì gọi là mém, mém cầu kỳ nghĩa là giản đơn. Còn tia lửa chính là tình yêu, mình không thể nào làm đơn giản hơn".

cuoi cung seachains cung giai thich tia lua mem cau ky - anh 0
Đoạn lyrics "khó hiểu" của Seachains trong Simple Love.

Có thể nói Seachains luôn viết ra những dòng lyrics đầy sự ẩn ý cũng như tạo nên luồng dư luận xoay quanh câu từ này.

Không những giỏi trong việc đặt để câu từ mà Seachains còn sở hữu cho mình khả năng "đốt cháy" sân khấu với giai điệu "bắt tai" cùng phong cách trình diễn đầy tự ti, cuốn hút.

cuoi cung seachains cung giai thich tia lua mem cau ky - anh 0

Như trong bài nhạc Cảm Nhận của anh tại vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2, Seachains đa chính phục được 4 vị HLV và BGK cũng như mang về 3 chiếc "Nón Vàng" quyền lực.

Seachains đã biến tấu ca khúc theo thể loại pop alternative rock, dòng nhạc mà Seachains chưa từng thể hiện trước đó trong các sản phẩm của mình.

cuoi cung seachains cung giai thich tia lua mem cau ky - anh 0

Cảm Nhận vang lên mang lại cảm giác mới mẻ đầy hy vọng cho người nghe. Thứ âm nhạc này đã khiến các HLV đứng ngồi không yên. 

Đến hiện tại, lát cắt tiết mục Cảm Nhận của Seachains đã đạt được khoảng hơn 4,4 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra bài hát còn nhận được vô số bình luận tích cực như: 

cuoi cung seachains cung giai thich tia lua mem cau ky - anh 0
Cảm Nhận của Seachains đã đạt hơn 4,4 triệu lượt xem trên Youtube.

- Thích bài này nhất. Kỹ thuật tốt thật. Vừa cháy vừa cuốn.

- Hoàn hảo quá, từ lyric đến con beat thật sự tuyệt vời.

- Đến bây giờ vẫn nghe lại bài nhạc này của Seachains ở vòng Chinh phục. Thật sự nể phục tài năng của bạn!

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ