Logo VieZ

Cuộc gọi nửa đêm Đàm Vĩnh Hưng - Uyên Linh

Huỳnh|

Uyên Linh cho biết cô cũng không nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng lại nhớ về câu chuyện 5 năm trước đến thế.

Đàm Vĩnh Hưng vừa có buổi gặp gỡ truyền thông vào tối 10/8. Uyên Linh là một trong những khách mời đặc biệt ngồi cạnh Mr. Đàm. Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng Uyên Linh đã có dịp chia sẻ, kể lại những câu chuyện thú vị đã qua. Trong đó, cuộc thoại lúc nửa đêm với dòng tin nhắn "bé ơi" đến từ Đàm Vĩnh Hưng khiến cho Uyên Linh phải nhắc nhiều. 

"Tôi nhận được cuộc của anh Đàm Vĩnh Hưng lúc hơn 1 giờ rưỡi sáng. Thực sự tôi khá bất ngờ khi nhận được dòng tin nhắn "bé ơi" và gợi ý góp mặt vào buổi liveshow của anh lúc nửa đêm. Tôi còn nhớ úc đó, tôi đang bận quay và chưa xong việc", Uyên Linh chia sẻ. 

Clip về cuộc gọi nửa đêm Đàm Vĩnh Hưng - Uyên Linh

Từ câu chuyện thực tại, Uyên Linh cũng bồi hồi nhắc lại "lời hứa" năm xưa cùng Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ cho biết, từ trong sâu bên trong, cô rất mến mộ và yêu quý cách đàn anh thể hiện, cá tính con người mình. Giữa Uyên Linh và Đàm Vĩnh Hưng có những cái duyên không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài nghệ thuật. 

cuoc goi nua dem dam vinh hung uyen linh - anh 0
cuoc goi nua dem dam vinh hung uyen linh - anh 0

"Không biết anh Hưng còn nhớ không, có một lần khi hai anh em diễn chung, em từng ngỏ lời "Anh Hưng ơi, hôm nào cho em hát với anh nha". Nhưng tôi không ngờ đến 5 năm sau, anh vẫn nhớ lời hứa đó. Và mời tôi góp mặt trong liveshow của anh" - Uyên Linh kể. 

Chia sẻ về việc góp mặt trong liveshow sắp tới của đàn anh, Uyên Linh cảm thấy bất ngờ và trông chờ. Giữa thời điểm Uyên Linh cần tìm thêm nguồn cảm hứng cho bản thân để tiếp tục phát triển con đường âm nhạc.

Bên cạnh đó, khi chúng tôi hỏi về trách nhiệm khắc họa chân dung Đàm Vĩnh Hưng của khách mời Uyên Linh, cô nói: "Nói về giọng hát thế hệ mới thì tôi nằm trong số đó. Tôi nghĩ anh Đàm cũng muốn hát cùng tôi để tạo nên một màu sắc mới? Cũng có thể do anh thương tôi nên mời tôi?".

cuoc goi nua dem dam vinh hung uyen linh - anh 0

Đàm Vĩnh Hưng sinh ngày 2/10/1971. Anh là ca sĩ nổi tiếng với danh xưng Mr. Đàm và được nhiều người gọi với biệt danh "ông hoàng nhạc Việt". Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, công chúng liên tưởng ngay đến một giọng hát lạ, có phong cách trình diễn riêng biệt và tạo những ấn tượng bằng các phát ngôn "thẳng thắn" và "gây sốc".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ