Logo VieZ

Cuộc chiến không hồi kết: YG liên tục "cà khịa" trình độ quay phim của Mnet

Thanh Hà Nguyễn|

Cứ ngỡ mọi thứ đã hòa giải khi nghệ sĩ YG xuất hiện trên chương trình của Mnet. Nhưng có vẻ tất cả đã lầm.

Cuộc chiến không hồi kết: YG liên tục "cà khịa" trình độ quay phim của Mnet

Cuộc chiến căng thẳng giữa YG và Mnet đã xuất hiện từ rất lâu, khi tất cả các giải thưởng và các chương trình giải trí của Mnet đều không có bất kỳ nghệ sĩ nào đến từ "ông lớn" này. 

Thế nhưng cách đây không lâu, YG xác nhận iKON tham gia chương trình cạnh tranh tài năng dành cho các nhóm nhạc nam "Kingdom: Legendary war". Điều này khiến công chúng nghĩ rằng, mối thù giữ 2 công ty này chắc đã được hóa giải.

cuoc chien khong hoi ket yg lien tuc ca khia trinh do quay phim cua mnet - anh 0

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu Mnet làm việc tử tế đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ở tập 2, khi iKON xuất hiện, mang bản phối mới của 2 siêu hit lên sân khấu Kingdom thì khán giả chỉ trích YG, bởi vì sân khấu của iKON không được đầu tư quá nhiều. Đặc biệt hơn, khán giả còn tinh tế nhận ra góc máy quay tệ hại của Mnet và chất lượng hình ảnh làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem.

YG phẫn nộ, ngay lập tức đăng hẳn một video "dance practice" trong phòng tập của iKON, cũng với màn trình diễn đó nhưng từ góc quay đến kỹ thuật phải gọi là đỉnh hẳn. Hành động này khiến khán giả vô cùng thích thú, vì sự "cà khịa" nhẹ của YG gửi đến Mnet, chỉ với một video "dance practice" nhưng "nghệ thuật canh góc" vẫn chuyên nghiệp hơn một chương trình giải trí.

Tưởng chừng như sau màn "cà khịa" cũng như những bình luận của khán giả, thì mọi thứ sẽ tốt lên. Nhưng một lần nữa ông lớn BIG3 giải trí lại ra tay hành động, "dằn"  một video hành trình thi Kingdom của iKON. YG tiếp tục cho cả thế giới thấy trình độ Cameraman của Mnet tệ đến thế nào trong iKON-ON : 'BEHIND THE KINGDOM'. Chỉ với những thước phim trong phòng tập, công ty chủ quản của iKON đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình nằm ở level nào. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ