Cùng "siêu phẩm Người Ấy Là Ai" khám phá siêu xe Rolls Royce 60 tỷ của "chị Ông Địa" Thu Trang

Henry V Bảo trải nghiệm chiếc siêu xe có giá 60 tỷ đồng của Trang "Ông Địa"

Cùng "siêu phẩm Người Ấy Là Ai" khám phá siêu xe Rolls Royce 60 tỷ của "chị Ông Địa" Thu Trang

Xuất hiện trong tập 2 của chương trình Người Ấy Là Ai và được đánh giá là một trong những "siêu phẩm" làm người xem "quắn quéo", Henry V Bảo hiện được nhiều người quan tâm trên các diễn đàn.

Với vai trò VJ, anh đã cùng khám phá chiếc siêu xe Rolls Royce 60 tỷ của "chị Ông Địa" Thu Trang. Trước đó, chiếc xe này cũng từng được chú ý vì độ xa hoa, đắt đỏ và sự xuất hiện Ngọc Trinh cùng chủ nhân siêu xe.

Chia sẻ về lý do chọn mua chiếc xe 60 tỷ này, chị Thu Trang hài hước bảo: "Vì nó đắt". Nữ doanh nhân là người có tiếng trong giới kinh doanh, được chú ý vì độ giàu và có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh, Hương Giang và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Đối với người làm kinh doanh như Thu Trang, chị chia sẻ việc chọn một chiếc xe sang cũng giúp tăng thêm hiệu quả công việc bên cạnh phục vụ nhu cầu đi lại và mục đích cá nhân. Bởi thế, chị không ngại chi hẳn 60 tỷ đồng để sở hữu chiếc Rolls Royce mà bao người mơ ước. 

Dạo một vòng Sài Gòn trên "chiếc thảm bay" có giá 60 tỷ đồng, "chị Ông Địa" review chi tiết về các tính năng, tiện ích của siêu xe. Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng chia sẻ về những câu chuyện cá nhân được nhiều người chú ý và danh xưng "Ông Địa".

"Chị Ông Địa" Thu Trang tên thật là Nguyễn Thị Thu Trang, một bóng hồng kinh doanh nổi tiếng đất Hà Thành. Hiện tại, "chị Ông Địa" là Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thingo - Thingo Group.

Dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin

Dàn siêu xe dát vàng, biệt thự trong khuôn viên rộng nghìn mét vuông của ‘đại gia buôn lợn’

Những chiếc "siêu xe" độc lạ mùa Cô Vy: Cứ ngỡ xe cá viên chiên, kem que... ai ngờ "chọc mũi"!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ