Cú sốc của HIEUTHUHAI khi lần đầu đến '7 Nụ Cười Xuân'

Ngoài ‘2 Ngày 1 Đêm’, ‘7 Nụ Cười Xuân’ là gameshow hiếm hoi mà HIEUTHUHAI nhận lời tham gia.

Lần đầu tiên đến với 7 Nụ Cười Xuân, HIEUTHUHAI cho thấy khả năng hòa nhập nhanh chóng cũng như sự duyên dáng trong các tình huống.

Có lẽ vì đã quen với nhịp tung hứng ở 2 Ngày 1 Đêm, cũng như được tham gia cùng những người anh em thân thiết như Trường Giang, Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm, khiến HIEUTHUHAI tự tin hơn. Tuy vậy, HIEUTHUHAI vẫn là một "tấm chiếu mới", vì thế không tránh khỏi những cú sốc. 

Trong thử thách "Ai là người có?", người chơi phải nói ra một điều mà bản thân mình cùng các thành viên khác đều sở hữu. Sau đó, để vượt qua thử thách, "những người có" phải cùng nhau lấy bánh tét và giành chỗ ngồi cho mình.

Đến lượt chơi của HIEUTHUHAI, nam rapper cho biết anh không muốn giành chỗ với nhiều người, đặc biệt là các thành viên nam khỏe mạnh. Vì vậy, HIEUTHUHAI nhắm đến 3 người phụ nữ là Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Và đưa ra câu nói: "Ai là người có độ tuổi dưới 30?".

Tuy nhiên, trong cả 3 người mà HIEUTHUHAI nhắm đến, không ai "có độ tuổi dưới 30". Tự mình hại mình, nam rapper chịu thua trong sự ngỡ ngàng vì chỉ có anh là người duy nhất dưới 30 tuổi trong tập này. Điều này khiến nam rapper "mắt chữ A mồm chữ O", ngạc nhiên không nói nên lời. Các thành viên còn lại được phen cười nghiêng ngả với sự non nớt của đàn em. 

cu soc cua hieuthuhai khi lan dau den 7 nu cuoi xuan - anh 0
Sự ngây ngô của HIEUTHUHAI trong tình huống này khiến khán giả thích thú

Lâm Vỹ Dạ trêu đàn em: "Hiếu ơi, cô nói cho con nghe nè, con của cô nay lớn bằng con rồi". Còn Tiến Luật hài hước "thêm dầu vào lửa": "Em vừa xúc phạm mấy chị rồi đó. Em nói một câu mà mấy chị đứng hình hết luôn nè".

Chia sẻ với chúng tôi về tình huống này, HIEUTHUHAI tiết lộ anh biết độ tuổi thật của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, người anh muốn nhắm đến là Thúy Ngân vì nghĩ rằng cô dưới 30 tuổi. Nhưng chính nam rapper cũng không ngờ đàn chị lại có ngoại hình trẻ hơn tuổi nhiều như vậy.

7 Nụ Cười Xuân là một chương trình truyền hình hài, giải trí thực tế do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện và được phát sóng trên kênh HTV7. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân,...

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI mở màn 7 Nụ Cười Xuân mùa 7

HIEUTHUHAI đa nhiệm tại ‘Sóng 24’: Ca hát, dẫn chương trình, diễn kịch

Sóng 24: HIEUTHUHAI lần đầu kết hợp với Lệ Quyên, Ngọc Anh 3A

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ