Cư dân mạng nói gì về hành động Bầu Thụy hết mực bênh vực Hồ Văn Cường?

Việc Bầu Thụy bảo vệ Hồ Văn Cường không còn xa lạ nữa, nhưng mỗi lần đều làm cho cư dân mạng có cảm xúc khác nhau.

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường là cái tên được nhắc đến khá nhiều khi đã chính thức quay trở lại con đường nghệ thuật. Cậu được Bầu Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy) nâng đỡ và không ít lần đứng ra bênh vực trên mạng xã hội. 

Ngày 16/01, Bầu Thụy gây chú ý khi chia sẻ về một kỷ niệm cũ đáng nhớ của Hồ Văn Cường. Anh kể lại rằng năm 2016, mẹ Cường đã được bà con cho vay 500 ngàn để đưa con đi thi và trở thành Quán quân một chương trình âm nhạc. "Đại gia đình Facebook không bình luận động chạm đến bất kỳ ai. Thần tượng của tôi rất hiếu thảo mẹ cha" - Bầu Thụy nhắn gửi dưới bình luận. 

cu dan mang noi gi ve hanh dong bau thuy het muc benh vuc ho van cuong - anh 0
Bài đăng của Bầu Thụy

Trước tình cảm của Bầu Thụy dành cho Hồ Văn Cường, nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ bày tỏ sự trân trọng và biết ơn. Ở tuổi 18, Hồ Văn Cường có lẽ cần những người như thế này để hỗ trợ, định hướng và giúp cậu tỏa sáng hơn trên con đường sự nghiệp. 

- Cảm ơn anh đã chia sẻ kỷ niệm ý nghĩa này, đây đúng là món đầu tư hiệu quả nhất!

- Tuyệt vời quá, thấy anh Thụy bênh vực và bảo vệ Cường, mình yên tâm hơn rất nhiều.

- Anh Thuỵ đăng status đọc rớt nước mắt luôn. Thương gia đình thằng nhỏ đứt ruột, công ơn cha mẹ là trời biển Cường ơi!

- Nghe thật thích. May mắn em đã gặp đươc những người yêu thương em. Hồ Văn Cường mạnh mẽ lên nhé con

cu dan mang noi gi ve hanh dong bau thuy het muc benh vuc ho van cuong - anh 0
Danh ca Ngọc Sơn, Bầu Thụy và Hồ Văn Cường

Sau 6 năm được nhiều người biết đến, Hồ Văn Cường vẫn là một trong những genZ hiếm hoi theo dòng nhạc dân ca trữ tình. Giọng hát của cậu được nhiều người công nhận nhưng con đường sự nghiệp âm nhạc vẫn là một dấu hỏi lớn, nhất là sau khi cậu trải qua những sự việc đau lòng như sự ra đi của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung, dính nghi vấn bất hiếu với gia đình,...

cu dan mang noi gi ve hanh dong bau thuy het muc benh vuc ho van cuong - anh 0

Tuy có phần khó khăn, Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi công ty của Phi Nhung càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nam ca sĩ được rất nhiều người hỗ trợ, đặc biệt là Ngọc Sơn và bầu Thụy. Điều đó đã khiến cho người hâm mộ yên tâm phần nào. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ