Cris Phan - Trường Giang tâm sự về “2 Ngày 1 Đêm”: Khi đàn ông “sợ vợ”

Trường Giang - Cris Phan đã nói lên tiếng lòng của những người đàn ông: “Vợ con đâu thấy cảnh này. Đi làm cực khổ về đòi tiền lương”.

Sau khi hầu hết dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", thậm chí cả thành viên thứ 7 Jennifer cũng đã tham gia reaction cùng Cris Phan thì cuối cùng nhân vật được gọi tên nhiều nhất cũng đã xuất hiện.

cris phan truong giang tam su ve 2 ngay 1 dem khi dan ong so vo - anh 0

Mới đây, trên kênh Youtube của Cris Phan đã đăng tải đoạn video reaction tập 13 "2 Ngày 1 Đêm" cùng anh cả Trường Giang. Khán giả gọi đây còn là cuộc hội ngộ của 2 người đàn ông "sợ vợ" nhất chương trình. Đặc biệt, trong tập 13 còn có sự xuất hiện của "nóc nhà" của Trường Giang.

cris phan truong giang tam su ve 2 ngay 1 dem khi dan ong so vo - anh 0

Khi Cris Phan nhắc đến chuyện "sợ vợ", Trường Giang lập tức phủ nhận: "Bậy rồi! Hôm qua vợ anh cãi anh, anh là cho 1 tăng". Tuy nhiên, cái kết của hành động "ra dẻ" này là hôm sau phải dọn về "Nhà trọ Destiny" ở quê.

cris phan truong giang tam su ve 2 ngay 1 dem khi dan ong so vo - anh 0

Ngược lại, khi Trường Giang hỏi có kể việc mình bị xỉu cho vợ hay không, Cris Phan thừa nhận là… không dám kể. Thấy vậy, anh cả liền nhân cơ hội nói lên tiếng lòng của "hội những người đàn ông sợ vợ": "Vợ con đâu thấy cảnh này. Đi làm cực khổ về đòi tiền lương". 

Nói về tình huống 2 vợ chồng "đá gà" đầy máu lửa, dữ dội và quyết liệt, Trường Giang tiết lộ đây chỉ là 1/10 đối với cảnh tượng ở nhà. Đồng thời, sau phát ngôn "thiết lập lại quy củ gia đình" ở tập 13, Trường Giang cũng cho biết… vẫn như cũ và chưa thiết lập được gì.

cris phan truong giang tam su ve 2 ngay 1 dem khi dan ong so vo - anh 0

Về phần Cris Phan, sau khi thấy vợ đi vào phòng, anh cũng thú nhận hình ảnh này bằng 1/100 của gia đình mình. Đồng thời tỏ ra đồng cảm sâu sắc với Trường Giang.

cris phan truong giang tam su ve 2 ngay 1 dem khi dan ong so vo - anh 0

Dưới phần bình luận, các fan tỏ ra bất ngờ với sự xuất hiện của Trường Giang và không khỏi thích thú với tập reaction đầy duyên dáng này:

- Cuối cùng sau bao nhiêu comment yêu cầu, mong ngóng của con dân thì Cris cũng mời được anh già Trường Giang rồi. Dự là chiếc reaction này sẽ hot lắm đây!

- Nếu chương trình mời chị Quỳnh Anh làm khách mời thì không biết anh Cris có giống chú Giang không nhỉ?

- Độ hài của Cris Phan đã đỉnh rồi giờ còn thêm Trường Giang vừa hài vừa lầy thì thôi rồi.

- Hai "chúa tể sợ vợ" của chúng ta cũng đã xuất hiện, vui dã man.

Tập 14 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 18/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Thuý Ngân - Người luôn sống thật trong các gameshow, "2 Ngày 1 Đêm" không ngoại lệ

Cris Phan nhăn nhó khiến dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" bất an, chuyện gì đây?

Điểm lại những địa danh nổi bật mà dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" đã đặt chân đến sau 12 tập

Chia sẻ