Cris Phan so sánh Dương Lâm với Angelina Jolie, Khả Như phát huy "sở trường" cô đơn

Như thường lệ, Chọn Ai Đây tập 14 đã lên sóng với những màn "chặt chém" nhau không thể thiếu giữa MC Trường Giang và những cố vấn trên "chung cư".

Trong tập 14 Chọn Ai Đây, với câu hỏi "Trả lời phỏng vấn trên kênh CBS, Angelina Jolie từng bày tỏ tham vọng nghề nghiệp của cô trước đây không phải là diễn viên mà là giám đốc ngành gì?", Cris Phan được chọn làm người tư vấn cho thí sinh.

Anh chàng lém lỉnh: "Mọi người có thấy chị Angelina Jolie có bờ môi rất là giống anh Dương Lâm không? Bởi vậy khi thấy anh Dương Lâm mặc bộ đồ này (đồ thú hình con gà), chị ấy muốn thành giám đốc..." Nghe Lê Dương Bảo Lâm "hâm dọa": "Giám đốc gì? Nói cho vui!", Cris nhanh chóng biện minh: "Giám đốc giống như anh Lâm, CEO". 

cris phan so sanh duong lam voi angelina jolie kha nhu phat huy so truong co don - anh 0
"Nói cho vui nha!"

Chàng Youtuber nổi tiếng còn hài hước: "Khi chị ấy tìm trên google 'Ai môi bự nhất các nước' là hiện mặt anh Lâm lên ở Việt Nam, rồi chị ấy muốn thành CEO giống anh" và "bẻ lái" sang đáp án là... bác sĩ thú y. Nghe lý do thì có vẻ hơi vô lý, nhưng đúng là vô lý thật vì câu trả lời của Cris là sai. Đáp án thật sự là "Giám đốc nhà tang lễ" khiến mọi người đều bất ngờ.

cris phan so sanh duong lam voi angelina jolie kha nhu phat huy so truong co don - anh 0
"Nay anh Lâm mặc đồ thú nè, nên chị Angelina Jolie muốn chích cho anh Lâm tỉnh" - Cris Phan lấy Dương Lâm làm cầu nối cho câu trả lời "ngang ngược" của mình.

Khả Như trở thành nạn nhân bị "cà khịa" tiếp theo sau khi MC Trường Giang tiết lộ câu hỏi tiếp theo là "sở trường" của cô: xu hướng tắm của những người cô đơn. Hai chữ "cô đơn" còn được nhấn mạnh như xát muối vào trái tim nữ diễn viên xinh đẹp này. Trong khi S.T Sơn Thạch và Puka tiết lộ mình tắm kiểu "sợ ma", thì Khả Như đã đưa ra gợi ý đúng cho người chơi là "tắm lâu hơn".

cris phan so sanh duong lam voi angelina jolie kha nhu phat huy so truong co don - anh 0
Lần thứ n bị trêu vì "ế lâu ế dài".

Lại một lần nữa, Trường Giang lại chạm vào "nỗi đau" của Khả Như khi cho rằng người chơi đặt niềm tin vào một người "có khả năng ế từ đây đến sau này" là một lựa chọn thông minh. Hoàng Phi còn "thêm dầu vào lửa" khi tranh thủ "cà khịa" ké: "Đúng là người có kinh nghiệm cô đơn. Quá tuyệt vời!" nhưng bị Khả Như "bật lại" nên chỉ đành ngậm ngùi thốt ra câu "Anh thật sự ngu ngốc". 

Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm về thói quen tắm của bản thân: vui thì tắm lâu, còn bình thường có công việc thì tắm nhanh. Trường Giang nhanh chóng đưa ra kết luận xu hướng tắm của cô là... tắm dơ. 

Khả Như bị xát muối vào “nỗi cô đơn” liên tục, mà đỉnh cao là phát ngôn của Puka

Video: Dương Lâm diễn Tây Du Ký với Khả Như trong hậu trường, fan đề xuất “làm phép thuật winx biến hình"

Trường Giang cười chảy nước mắt vì Nhã Phương bị “tố” sang nhà Khả Như “chôm đồ”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ