Logo VieZ

Cover "Gặp nhưng không ở lại": Người được khen tấm tắc, người lại thành... sản phẩm lỗi

Thanh Hà Nguyễn|

Đành là mỗi người một ý, mỗi người một gu. Nhưng khi mà ý kiến số đông đều như nhau thì kết quả này có vẻ không hề phiến diện.

Cover "Gặp nhưng không ở lại": Người được khen tấm tắc, người lại thành... sản phẩm lỗi

Hiền Hồ là ca sĩ rất "mát tay" khi lựa chọn các bài hát để ra mắt với khán giả, có lẽ vì thế mà các ca khúc của nữ ca sĩ liên tục "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng. Đặc biệt, luôn phủ kín các bản cover trên nền tảng Youtube và mạng xã hội khác. 

Gần đây nhất, có thể nói đến hit "Gặp nhưng không ở lại" được Hiền Hồ phát hành vào tháng 11/2020. Nhiều những nhân vật nổi tiếng khác cũng lựa chọn ca khúc này để cover tặng cho khán giả, và đều thu hút được nhiều lượt xem của khán giả.

cover gap nhung khong o lai nguoi duoc khen tam tac nguoi lai thanh san pham loi - anh 0

Vương Anh Tú

Đây cũng chính là tác giả của ca khúc hit đình đám suốt từ cuối năm 2020 đến tận bây giờ. Vì thế, mà kể cả khi hát cùng Hiền Hồ hay tự khoe giọng thì nam nhạc sĩ - ca sĩ vẫn chiếm trọn được cảm xúc của khán giả.

Juky San

Chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo của Juky San đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã đưa cảm xúc vào trong bản cover này một cách xuất sắc. Sau bản cover "Gặp nhưng không ở lại", khán giả liên tục để lại "phiếu order" cho những bài khác bởi giọng hát của Juky San quá tình cảm.

Quân A.P

Một bản cover không micro, không một kỹ thuật xử lý âm thanh nào của Quân A.P nhưng lại vô cùng thu hút cộng đồng mạng. Với chất giọng đặc trưng của mình, Quân A.P luôn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi thể hiện những bài nhạc sâu lắng.

Chỉ sau đó vài tháng, Quân A.P và Hiền Hồ lại có bản phối hợp 2 ca khúc hit trên sân khấu Sóng 21. Thu hút hơn 21 triệu lượt xem, một con số không hề nhỏ đối với một video live trên sân khấu tại Việt Nam.

Thanh Thảo

Nếu như các ca sĩ trẻ hiện tại đang có những bản cover được đánh giá cao thì với Thanh Thảo lại bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc. Mặc dù là ca sĩ kì cựu, là đàn chị trong nghề, nhưng có vẻ đã quá lâu nữ ca sĩ không trở lại với sân khấu nên cách hát có phần bị cũ và sến súa. 

Bản live của chính nữ ca sĩ Hiền Hồ có lẽ là sự hoàn hảo nhất trong lòng khán giả, bởi bài hát thành công là nhờ có sự truyền đạt cảm xúc và chất giọng riêng tạo nên một Hiền Hồ "toàn hit".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ