Công Vinh thì một mực vợ không dùng 2 tài khoản nhưng lại rộ bằng chứng Thủy Tiên khẳng định: "Có rất nhiều tài khoản"

Giữa lùm xùm về việc ăn chặn tiền từ thiện, cộng đồng mạng đã nhanh tay đào lại bình luận Thủy Tiên thừa nhận mình có nhiều tài khoản ngân hàng và từng xảy ra sai sót chuyển nhầm.

Những ngày vừa qua cái tên Thủy Tiên luôn là tâm điểm của dư luận khi liên tục bị tố ăn chặn tiền từ thiện lên đến con số hằng trăm tỷ. Trước áp lực từ cộng đồng mạng yêu cầu sao kê để minh bạch mọi nguồn thu, chi của nữ ca sĩ. Vào tối muộn ngày 5/9, Công Vinh - ông xã Thủy Tiên - đã có buổi livestream cho biết sẽ sao kê "người thật việc thật" tại ngân hàng để làm rõ sự việc. Đồng thời anh còn gia hạn cho người tố vợ chồng mình biển thủ tiền từ thiện thời gian 2 ngày để chứng minh giấc mơ về con số 325 tỷ đồng.

cong vinh thi mot muc vo khong dung 2 tai khoan nhung lai ro bang chung thuy tien khang dinh co rat nhieu tai khoan - anh 0

Trong livestream Công Vinh bức xúc nói: "Tôi đề nghị chị đưa ra bằng chứng chứng minh vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tài khoản nào. Chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản khi đi từ thiện miền Trung là vu khống. Số tài khoản nào, vợ tôi đều ghim trên Facebook. Chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản để kêu gọi từ thiện miền Trung, vậy chị hãy chứng minh đi. Nếu chúng tôi sai, chúng tôi chịu trừng phạt của pháp luật. Chị sai thì cũng phải như vậy!".

Tuy nhiên, sau phát ngôn của ông xã Thủy Tiên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện một bức ảnh chụp lại dòng bình luận từ năm ngoái của một tài khoản tích xanh có avatar va tên Thủy Tiên. Nội dung bình luận thừa nhận có rất nhiều tài khoản nên bị nhầm thông tin và hứa là sẽ chuyển tất cả tiền về chung 1 tài khoản đúng sau đó.

cong vinh thi mot muc vo khong dung 2 tai khoan nhung lai ro bang chung thuy tien khang dinh co rat nhieu tai khoan - anh 0

Cụ thể, tài khoản có tick xanh, tên và avatar của Thủy Tiên từng trả lời một bình luận rằng: "Không sai nha bạn, do mình có nhiều tài khoản nên bị nhầm thông tin lúc đầu một chút, mình đã sửa lại, những bạn chuyển tiền lúc đầu mình sẽ chuyển hết lại về tài khoản đúng nên bạn yên tâm nha".

Chưa biết có đúng là chính chủ Thủy Tiên comment những dòng trên hay không và kết quả sao kê cho câu trả lời như thế nào. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn nhạy cảm này thì mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ được mang ra "soi xét cẩn thận". Thêm một điều đáng lưu ý nữa vì đây chỉ là thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, chưa có chứng cứ xác thực bởi không loại trừ khả năng đây là một sản phẩm của photoshop. Hiện tại phía Thủy Tiên chưa có phản hồi về sự việc trên.

cong vinh thi mot muc vo khong dung 2 tai khoan nhung lai ro bang chung thuy tien khang dinh co rat nhieu tai khoan - anh 0

Cư dân mạng nói gì sau livestream của Công Vinh?

Công Vinh: "Chị Phương Hằng đừng nói mơ nữa, hãy đưa ra bằng chứng đi"

Phương Hằng đáp trả ngay trên livestream Công Vinh: "Tôi hay mơ mà mơ thì ít khi sai"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ