Logo VieZ

Con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng thay mẹ: "Mẹ con chắc chắn sẽ rất vui"

Tuyết Phùng|

Đức Hiếu đã có những chia sẻ xúc động về mẹ khi thay mặt cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng 2021

Tối nay, 20/01, giải Mai Vàng lần thứ 27 diễn ra trong sự có mặt đầy đủ của các nghệ sĩ. Sau 1 năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật, đây là dịp họ được vinh danh và nhận về sự công nhận xứng đáng. 

Có mặt trong danh sách đề cử, cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử hạng mục "Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca" với "Bậu ơi đừng khóc". Người hâm mộ cũng như giới chuyên môn vẫn dành cho cô những tình cảm trân quý, giúp cố ca sĩ chiến thắng hạng mục này. 

con nuoi co ca si phi nhung nhan giai mai vang thay me me con chac chan se rat vui - anh 0

Có mặt tại sân khấu là Đức Hiếu - con nuôi của Phi Nhung đã thay mặt mẹ nhận thay cúp. Cậu bé xúc động gửi lời cảm ơn những tình cảm của tất cả mọi người dành cho người mẹ quá cố của mình. 

  Đại diện con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung - Đức Hiếu chia sẻ: "Con rất tự hào về người mẹ của chúng con, con chưa bao giờ nghĩ rằng có niềm vinh dự như thế này. Con rất hạnh phúc''.

con nuoi co ca si phi nhung nhan giai mai vang thay me me con chac chan se rat vui - anh 0
Phi Nhung lúc sinh thời và các con nuôi

  Lễ trao giải Mai Vàng 2021 hướng đến sự sang trọng, ấm áp nghĩa tình và sự nền nã, sinh động vốn có từ truyền thống của lễ trao giải uy tín này. Thảm đỏ của sự kiện thu hút có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ, MC được khán giả yêu mến như Công Ninh, Đào Bá Sơn, Quyền Linh, Thúy Ngân, Song Luân, Minh Trang, KICM, Hồng Trang, Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ