Con gái Tom Cruise bỏ họ bố

Tròn 18 tuổi, Suri Cruise bỏ họ Cruise của bố, lấy tên Suri Noelle, lấy theo tên đệm của mẹ.

Theo Hello Magazine, khi tham gia vở kịch Head Over Heels, Suri bỏ họ Cruise của bố, lấy tên Suri Noelle. Nguồn tin cho biết Noelle là tên đệm của Katie Holmes thời con gái. 

Hiện chưa rõ Suri Noelle là nghệ danh hay tên thật của cô. Nhiều nguồn tin cho rằng cô chọn tên này vì không muốn bị đánh giá bởi xuất thân hoặc có bất kỳ mối liên hệ nào với người cha nổi tiếng Suri Cruise.

con gai tom cruise bo ho bo - anh 0
Ở tuổi 18, con gái Katie Holmes ra dáng thiếu nữ, được khen sắc vóc nổi bật và phong cách thời trang giản dị, năng động. Suri được tiết lộ quan tâm đến nghệ thuật.
con gai tom cruise bo ho bo - anh 0
Thời gian gần đây, Suri được mẹ, ông bà ngoại trợ giúp khi đảm nhận vai chính Philoclea trong vở kịch Head Over Heels. Trước đó, cô được chọn thể hiện nhân vật Morticia Addams trong vở The Addams Family: A New Musical.

Ngoài ra, Suri cũng thu âm cho phim mà mẹ đạo diễn. Trong bộ phim Alone Together, ái nữ hát bản cover Blue Moon ở đoạn mở đầu. Đây là ca khúc có ý nghĩa lớn với con gái nữ diễn viên. Extratv cho biết Blue Moon được lấy cảm hứng từ Diane Keaton - minh tinh gạo cội mà Suri đã được gặp khi tròn một tuổi.

Holmes khen con gái: "Suri thực sự rất tài năng. Tôi muốn con bé phát huy hết tất cả tài năng này. Vì vậy, tôi đã hỏi con gái về việc tham gia phim và con đã đồng ý. Thế là, tôi bắt đầu làm việc, chỉ đạo con phải làm gì".

Suri Cruise chiếm spotlight giữa phố New York

Nhan sắc tuổi 17 của ái nữ tài tử Tom Cruise lên top search

Fred Chong - nhà sản xuất Malaysia: "Tôi hy vọng làm phim với Trấn Thành"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ