Logo VieZ

Cố vấn “màu tím” Matoom kể chuyện come out ngay trên sóng "Người Ấy Là Ai" Thái Lan

Trần Thư|

DJ Matoom vừa được công bố sẽ là cố vấn trong tập 2 "Người Ấy Là Ai - 2022", anh từng kể câu chuyện "come out" của bản thân ngay trên sóng "Roo Mai Krai Sod" (Người Ấy Là Ai phiên bản Thái Lan).

DJ Matoom là chàng trai người Thái sẽ góp mặt trong dàn cố vấn của tập 2 "Người Ấy Là Ai - 2022" bên cạnh Trọng Hiếu, Hari Won và Minh Tú. Không giấu được niềm vui và sự háo hức khi lần đầu đến Việt Nam, anh đã chiếm trọn cảm tình với khán giả Việt ngay màn chào hỏi cùng MC Trấn Thành.

Matoom tên thật là Techin Ploypetech sinh năm 1990 tại xứ sở chùa Vàng. Ngoài tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật anh còn có học vấn không phải dạng vừa khi theo học cấp 3 tại Đức và nhận bằng cử nhân tại Silpakorn University BangKok. 

co van mau tim matoom ke chuyen come out ngay tren song nguoi ay la ai thai lan - anh 0
DJ Matoom xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai - 2022".

Với sự hài hước vốn có của mình, chàng trai "màu tím" Matoom chẳng mấy khó khăn trong việc mang đến tiếng cười cho cả trường quay. Nhưng ít ai biết được câu chuyện "come out" mà anh chàng kể ngay trên sóng "Roo Mai Krai Sod" (Người Ấy Là Ai phiên bản Thái Lan) cũng đầy nước mắt.

co van mau tim matoom ke chuyen come out ngay tren song nguoi ay la ai thai lan - anh 0
Anh đã không kiềm được nước mắt khi kể về câu chuyện "come out" của chính mình.

Cụ thể khi chương trình đang nhắc đến việc "come out" của những bạn LGBT, Matoom đã không khỏi xúc động khi nhớ đến câu chuyện "come out" của chính bản thân mình: "Thật ra thì tất cả những bạn LGBT đều phải trải qua việc này thôi".

Anh bộc bạch rằng: "Lúc đó, em không dám hỏi rằng mẹ có buồn hay không. Nhưng từ tận sâu bên trong, em biết mẹ rất muốn em kết hôn, cưới vợ và sinh con. Mẹ không kỳ thị mà mẹ chỉ đang lo lắng cho tương lai của em mà thôi".

co van mau tim matoom ke chuyen come out ngay tren song nguoi ay la ai thai lan - anh 0
Matoom chụp cùng mẹ của mình.

Matoom đã từng giấu gia đình, từng không dám đối diện với sự thật nhưng rồi một ngày, bằng một cách rất nhẹ nhàng, anh ấy nói với mẹ: "Mẹ ơi còn là Gay và con không thể thay đổi được" . Mẹ Matoom cũng chỉ nhẹ nhàng trở về phòng và mang tặng anh ấy bộ mỹ phẩm của bà khiến anh nhớ mãi đến hiện tại.

co van mau tim matoom ke chuyen come out ngay tren song nguoi ay la ai thai lan - anh 0
Hình ảnh rất đỗi đời thường của hai mẹ con.

Anh khiến cả trường quay không kìm được nước mắt khi nói rằng: "Anh hiểu rằng rất ít những bậc phụ huynh có thể chấp nhận việc con mình là đồng tính luyến ái, nhưng anh chỉ muốn cho mọi người biết rằng: chúng tôi là người đồng tính chứ chúng tôi không phải quái vật.

Chúng tôi không muốn trở thành những vết nhơ cho gia đình mình. Chúng tôi chỉ thành thật với cảm xúc của chính mình. Điều đó có sai không?".

co van mau tim matoom ke chuyen come out ngay tren song nguoi ay la ai thai lan - anh 0
"Chúng tôi chỉ thành thật với cảm xúc của chính mình. Điều đó có sai không?".

Song, ngay trên sóng của "Roo Mai Krai Sod" ("Người Ấy Là Ai" phiên bản Thái Lan) anh đã gửi một lời nhắn đến mẹ của mình vì biết rằng bà sẽ theo dõi chương trình này: "Dù ngoài kia mọi người có chỉ trích, có dè bỉu hoặc thậm chí là chỉ thẳng vào mặt con mà chửi vì con đồng tính, con cũng chẳng xấu hổ đâu chỉ cần một mình mẹ chấp nhận con là được".

Câu chuyện hết sức cảm động của DJ Matoom đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả nhưng cũng là một bài học truyền cảm hứng đến rất nhiều người. Xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai - 2022", bên cạnh một Matoom hài hước và vui tính, chắc chắn rằng khán giả cũng sẽ được thấy một Matoom cũng rất đỗi sâu sắc.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ