Có tính "thật" trong show hẹn hò

Không ít trường hợp đã kết đôi thành công từ sau chương trình hẹn hò, thậm chí còn nên duyên vợ chồng.

Những năm gần đây, các chương trình hẹn hò bất ngờ "đổ bộ" sóng truyền hình, kéo theo đó là không ít tranh cãi và ý kiến trái chiều. Nhiều người hoài nghi rằng tất cả những gì diễn ra trên show chỉ là kịch bản, đã được cắt ghép và dàn dựng. Đồng thời, những người tham gia còn bị cho rằng muốn lên truyền hình để đánh bóng tên tuổi.

Tuy nhiên, đây chỉ là định kiến của một bộ phận khán giả. Trong thực tế, các chương trình hẹn hò vẫn luôn đề cao tính chân thật trong các diễn biến và câu chuyện được lên sóng. Cũng không ít trường hợp đã kết đôi thành công từ sau chương trình, thậm chí còn nên duyên vợ chồng. Điều này chứng minh rằng hoàn toàn có thể tìm kiếm một nửa của đời mình tại các show hẹn hò.

Điển hình như trong chương trình "Người Ấy Là Ai", cặp đôi Thiên Nguyện và Cẩm Tú đã về chung một nhà sau khi được se duyên trong tập 14 của mùa 2. Nàng BTV - MC Cẩm Tú tiết lộ từng từ chối tham gia "Người Ấy Là Ai", chính cô cũng chẳng ngờ được là mình sẽ tìm được "ý trung nhân" tại đây.

co tinh that trong show hen ho - anh 0

Cũng trong chương trình, Thiên Nguyện cho biết anh có khá nhiều nhân duyên với Cẩm Tú. Đồng thời anh quyết định tham gia chương trình cũng vì biết cô sẽ góp mặt. Thiên Nguyện kể: "1 năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may như Tú, em bị rớt. Ở đó em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây.

Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà, nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu tin tưởng và có nhiều cảm xúc".

co tinh that trong show hen ho - anh 0

Hay mới đây, Tuấn Dương - Lucie Nguyễn vừa gây chú ý với màn cầu hôn lãng mạn cũng là một cặp đôi bước ra từ chương trình hẹn hò. "Cặp đôi chị em" này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ sau khi dắt tay rời khỏi show hẹn hò "Tỏ tình hoàn mỹ".

co tinh that trong show hen ho - anh 0

Theo chia sẻ của Tuấn Dương tại chương trình, anh đã thầm thích Lucie từ trước nhưng vì cô quá xinh đẹp, giỏi giang khiến anh có phần tự ti, chưa dám tiến tới. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của một người anh thân thiết Tuấn Dương mới có can đảm đối diện và tỏ tình với Lucie trên sóng truyền hình.

Từ sau khi "cưa đổ" đàn chị trên show hẹn hò, cặp đôi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Màn cầu hôn hoành tráng, lãng mạn mới đây cũng khiến nhiều người càng có thêm niềm tin vào tình yêu.

co tinh that trong show hen ho - anh 0

Bên cạnh đó, rất nhiều những câu chuyện thật cũng được thổ lộ trên sóng. Như tại Người Ấy Là Ai, cộng đồng LGBT được sống thật với bản thân mình, có thể dũng cảm thể hiện giới tính thật và mang đến những câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn.

Ngay tập mở màn của mùa 4, anh chàng Nguyễn Hồ xuất hiện cùng bạn gái công khai mình là một trans guy ngay  trên sân khấu. Cả khán giả lẫn dàn cố vấn xúc động với phần lộ diện của Nguyễn Hồ. Cặp đôi đã yêu nhau từ khi mới 18 - 19 tuổi và khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đã nắm tay nhau vượt qua bao sóng gió, để được sống đúng với con người thật của mình.

co tinh that trong show hen ho - anh 0

Ngoài ra, những người làm chương trình cũng từng lên tiếng về nghi vấn dàn dựng trong show. MC Quyền Linh, người gắn bó với "Bạn muốn hẹn hò" khẳng định có thể đảm bảo tính chân thật trong những chương trình mà anh tham gia. Theo đó, người chơi chưa hề biết mặt, họ cũng không có nhu cầu nổi tiếng ngoài việc muốn tìm cho mình nửa còn lại. Quyền Linh cho rằng nhờ vậy mà chương trình nhận được sự đồng cảm từ người xem.

Lý do nữ chính "Người Ấy Là Ai" Lucie Nguyễn nhận lời làm vợ Tuấn Dương

Lan Ngọc bị hối lấy chồng khi nữ chính "Người Ấy Là Ai" được cầu hôn

Dấu ấn Minh Tú tại "Người Ấy Là Ai"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ