Cô ruột Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19 và bệnh nền sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện

Cô Phương Quế Như được đưa đi bệnh viện dã chiến số 3 vào ngày 9/8, bệnh tình trở nặng sau đó nên được chuyển sang bệnh viện Ung Bướu.

Sau một thời gian chống chọi với virus Covid-19, nữ ca sĩ Phương Quế Như mới đây đã không thể qua khỏi, thông tin được nhạc sĩ Tô Hiếu cung cấp. Được biết, cô dù ở nhà nhưng bị lây bệnh từ anh trai trong thời gian nghỉ dịch vừa qua. Trước đó, anh trai cô cũng đã mất vì Covid-19.

Cô Phương Quế Như được đưa đi bệnh viện dã chiến số 3 vào ngày 9/8, bệnh tình trở nặng sau đó nên được chuyển sang bệnh viện Ung Bướu. Rạng sáng ngày 16/8, ca sĩ đã qua đời lúc 1 giờ 15 phút. 

co ruot phuong my chi qua doi vi covid 19 va benh nen sau 7 ngay dieu tri tai benh vien - anh 0

Cô Phương Quế Như sinh năm 1974, một ca sĩ dòng nhạc dân ca - quê hương, cũng chính là cô út ruột của ca sĩ Phương Mỹ Chi, cô cũng là "người thầy" đầu tiên dạy cho "chị Bảy" hát nên được biết đến nhiều sau khi cháu gái thành công tại The Voice.

co ruot phuong my chi qua doi vi covid 19 va benh nen sau 7 ngay dieu tri tai benh vien - anh 0

Một trong những nguyên nhân khiến Phương Quế Như không thể chống chọi được với Covid-19 là vì cô có sẵn nhiều bệnh nền trong người. Cô bị khiếm thính do biến chứng của đái tháo đường. Dù cuộc đời bi kịch nhưng cô vẫn sống với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, vẫn đi dạy học trò và trải lòng mình qua sản phẩm âm nhạc. Gần đây nhất là "Nỗi niềm xa anh", "Tàn phế",...

co ruot phuong my chi qua doi vi covid 19 va benh nen sau 7 ngay dieu tri tai benh vien - anh 0

cũng đã liên hệ với Phương Mỹ Chi chia sẻ câu chuyện buồn này. Gia đình em xác nhận thông tin cũng như đang vô cùng bối rối nên không thể bày tỏ thêm bất cứ cảm xúc nào trước truyền thông.

Jack, Phương Mỹ Chi, Hòa Minzy và loạt sao Việt phản ứng thế nào sau khi tiêm vaccine Covid-19?

Cuộc gặp gỡ dễ thương của Phương Mỹ Chi và tình nguyện viên H'Hen Niê

Phương Mỹ Chi tiết lộ gu bạn trai, xác định trước có này mất kia và không thể hoàn hảo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ