Logo VieZ

Có người không biết Khả Như, còn tưởng đây là... Nhã Phương

Thu Hạnh|

Nghe xong tin hẳn Khả Như sẽ "buồn nhiều chút"....

co nguoi khong biet kha nhu con tuong day la nha phuong - anh 0

Trong đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện đáng yêu giữa Khả Như và Xá Xị, Bánh Mì - con trai của Lâm Vỹ Dạ, người hâm mộ không khỏi bật cười với độ hài hước của hai cậu bé. Tất cả đều rất bình thường cho đến khi Xá Xị, Bánh Mì gọi tên của Khả Như. Không phải cô Khả Như hay cô Mèo mà là cô Nhã Phương. 

Cụ thể, khi được Khả Như chào, con trai Lâm Vỹ Dạ đã chào lại vô cùng lễ phép: "Con chào cô ạ". Sau đó, nữ diễn viên đã tươi cười chào lại nhưng nụ cười chợt "tắt" bởi khi Lâm Vỹ Dạ hỏi Xá Xị, Bánh Mì: "Cô tên gì?" , cậu bé nhanh nhảu trả lời: "Cô Nhã Phương". Câu trả lời của hai bé khiến mẹ Lâm Vỹ Dạ không thể nhịn cười và cô Khả Như "buồn nhiều chút". 

co nguoi khong biet kha nhu con tuong day la nha phuong - anh 0

Có thể thấy, Xá Xị, Bánh Mì cũng thừa hưởng được khiếu hài hước giống mẹ Lâm Vỹ Dạ khi không chỉ khiến mẹ cười nghiêng ngả, Khả Như bất lực mà người hâm mộ cũng có thêm "vitamin tích cực" sau những giờ làm việc. Bởi vậy, càng lớn hai bé càng nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ. Mong rằng Lâm Vỹ Dạ sẽ chia sẻ nhiều thêm những khoảnh khắc đáng yêu như vậy của hai bé.

co nguoi khong biet kha nhu con tuong day la nha phuong - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ