"Có một Thùy Tiên bật khóc nơi đất Thái"

Những ngày qua, nàng hậu bị khàn giọng, hoạt động với tần suất khá dày nên đôi khi khiến cô mệt mỏi...

Tối 11/12, Thùy Tiên có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ nước nhà. Trong buổi livestream, Thùy Tiên và ekip tại Việt Nam đã bàn kế hoạch đón cô về nước. Đồng thời, Thùy Tiên cũng chia sẻ về cuộc sống mình những ngày qua tại Thái Lan.

co mot thuy tien bat khoc noi dat thai - anh 0

Thùy Tiên chia sẻ, hôm qua cô đã bật khóc trong lúc đang ghi hình mà không rõ lý do tại sao. Những ngày qua, nàng hậu bị khàn giọng, hoạt động với tần suất khá dày nên đôi khi khiến cô mệt mỏi.

"Có thể do Tiên nhớ nhà, sức khỏe không tốt lại phải quay hình liên tục nên thấy có chút yếu lòng. Lúc đó lại không có staff (trợ lý) bên cạnh nên đã khóc khi ở một mình. Tuy nhiên, vì phải quay video nên Thùy Tiên vội lau nước mắt rồi quay lại công việc" – Thùy Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên cho rằng, đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, sự biết ơn. Chính vì được nhiều người yêu mến nên nàng hậu mới tất bật làm việc với truyền thông. Đó chỉ là giọt nước mắt những lúc yếu lòng vì thấy nhớ nhà và nôn được về Việt Nam.

co mot thuy tien bat khoc noi dat thai - anh 0
"Có một Thùy Tiên bật khóc một mình nơi đất Thái".

Trong livestream, fan cũng được dịp ngắm cận cảnh chiếc vương miện tiền tỷ của Thùy Tiên. Nàng hậu không ngần ngại tháo vương miện để soi kỹ trước camera cho mọi người. 

"Chiếc vương miện thật sự rất đẹp. Có một điều Tiên rất thích chiếc vương miện này chính phần thiết kế lúc tháo ra và đội vào rất thoải mái" - Thùy Tiên nói.

Ngoài nhận được vương miện, Thùy Tiên tiết lộ còn nhận được một đôi "bông tai" trong giải thưởng của mình. Đôi bông tai được thiết kế đặc sắc để kết hợp cùng chiếc vương miện. Và Thùy Tiên sẽ được giữ riêng đôi bông tai này cho bản thân. 

co mot thuy tien bat khoc noi dat thai - anh 0
Thùy Tiên tiết lộ còn nhận được một đôi "bông tai" từ Ban tổ chức. 

Cũng trong buổi livestream, Thùy Tiên đã gửi lời nhắn đến 2 đại diện Việt Nam là Kim Duyên – Đỗ Thị Hà đang tham dự đấu trường quốc tế. Nàng hậu rất mong Kim Duyên – Đỗ Thị Hà sẽ mang vinh quang về nước nhà, giúp nhan sắc Việt tiếp tục được đưa lên một tầm cao mới trong mắt công chúng.

co mot thuy tien bat khoc noi dat thai - anh 0
 Thùy Tiên đã gửi lời nhắn đến 2 đại diện Kim Duyên – Đỗ Thị Hà.

"Thùy Tiên chỉ muốn nhắn nhủ với 2 bạn là hãy luôn giữ cho mình một tinh thần thật tốt. Hãy tìm một nét đặc biệt của bản thân để tạo điểm nhấn cho mình tại cuộc thi, như cách mà Tiên đã làm. Tiên có thể không phải là người giỏi nhất, gương mặt không phải đẹp nhất, body không đẹp nhất, chiều cao không nổi trội nhất, nhưng Tiên luôn cố gắng tạo điểm nhấn ở tất cả các phần thi để người khác ấn tượng với mình" - Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhắn nhủ.

Tưng bừng kế hoạch đón Thùy Tiên về nước: Diễu hành khắp Sài Gòn bằng xe buýt 2 tầng, họp fan xuyên Việt

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ "vũ khí bí mật" giúp đăng quang đến Kim Duyên và Đỗ Thị Hà

Vì sao Thùy Tiên không muốn "dao kéo" dù được BTC Miss Grand cho phép?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ