Logo VieZ

Có một nữ ca sĩ 10 năm đằng đẵng đi hát không có giải thưởng, bị kể tội "bắt nạt" đàn em

Phạm Dung|

Nữ ca sĩ này sở hữu hàng loạt bài hit nhưng suốt 1 thập kỷ không có được giải thưởng nào, đến khi có thể nhận được thì lại đổ bệnh không thể lên sân khấu.

Showbiz Việt có nhiều nghệ sĩ nữ vừa xinh đẹp vừa hát hay, nhưng có một cô ca sĩ đi hát 10 năm, có những bản hit gắn liền với thế hệ 9x nhưng không hề nhận được giải thưởng nào. Cô còn có một hành trình khá dài để vượt qua những khó khăn, trở thành "phượng hoàng" như hiện tại.

Nữ ca sĩ đó là Hoàng Thùy Linh. Chia sẻ trong chương trình Bài hát đầu tiên phát sóng cuối năm 2020, giọng ca Để Mị nói cho mà nghe tâm sự, trước năm 2019 cô đã nỗ lực rất nhiều nhưng ít ai nhìn thấy.

"Năm 2019, mọi người thấy rõ hơn và đó là thành quả thôi. 10 năm tập trung cho công việc, có lúc tôi kiệt sức. 10 năm đằng đẵng tôi không có một giải thưởng nào, đến khi sẵn sàng thì lại kiệt sức. Tôi còn nhớ hôm đó mình nằm trong bệnh viện, mở TV nhìn các đồng nghiệp lên sân khấu nhận giải thưởng" - cô chia sẻ.

co mot nu ca si 10 nam dang dang di hat khong co giai thuong bi ke toi bat nat dan em - anh 0
Hoàng Thùy Linh - nữ ca sĩ vừa có tài vừa có sắc.

Nếu thế hệ 9x nhớ đến Hoàng Thùy Linh với Cho nhau lối đi riêng, Nhịp đập giấc mơ... thì hiện tại, đặc biệt là đối với các bạn trẻ gen Z, Để Mị nói cho mà nghe là ca khúc mang đậm dấu ấn của cô. Nữ ca sĩ kể, khi mở email lên và nghe được demo, cô lập tức liên lạc lại để xin được hát.

Đến khi ca khúc thành công rực rỡ, tạo đà cho album Hoàng bùng nổ, Hoàng Thùy Linh vỡ òa. Ngày đầu tiên Để Mị nói cho mà nghe ra mắt, nữ ca sĩ không nghĩ rằng nó lại được chia sẻ nhiều đến thế.

co mot nu ca si 10 nam dang dang di hat khong co giai thuong bi ke toi bat nat dan em - anh 0

"Lúc đấy tôi đang ở Huế mà vui trào nước mắt. Bởi trước đó là khoảng thời gian tôi đấu tranh kinh khủng" - Hoàng Thùy Linh nói thêm.

Cũng trong chương trình này, nhóm producer trẻ tuổi DTAP xuất hiện với vai trò khách mời. 2019 là một năm rực rỡ của Hoàng Thùy Linh, và có phần góp sức không nhỏ của DTAP.

Nhân dịp này, DTAP đã "bóc phốt" người chị thân thiết là "hay bắt nạt" đàn em. Thế nhưng, cũng chính Hoàng Thùy Linh là người luôn ở phía sau, ủng hộ và truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

co mot nu ca si 10 nam dang dang di hat khong co giai thuong bi ke toi bat nat dan em - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ