Logo VieZ

"Có Lê Khánh là thấy phim đáng xem rồi"

Phúc Logic|

Việc Lê Khánh đóng vai chính trong phim điện ảnh "Biệt Đội Rất Ổn" khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn cũng hé lộ clip hậu trường của dàn nhân vật mới bên cạnh Gia Đình Cục Súc là Tư Xoàn (Lê Khánh), Hào Phong (Hứa Vĩ Văn), Khuê (Hoàng Oanh), Tuấn (Quang Tuấn). Đây cũng là 4 nhân vật có liên quan mật thiết đến nhau trong bộ phim bởi Khuê - vợ cũ của Tuấn đã lên kế hoạch phá đám cưới của chồng cũ và "tình mới" Tư Xoàn, người giúp đỡ Khuê lại chính là Phong - thần tượng số 1 được Xoàn tuyệt đối tin tưởng.   

co le khanh la thay phim dang xem roi - anh 0

Trên trang chính thức của phim, hầu hết bình luận quan tâm việc Lê Khánh trở lại màn ảnh rộng. Một bình luận nói "Lâu rồi mới thấy Lê Khánh đóng phim điện ảnh". Trong năm 2021, Lê Khánh có tham gia Gái Già Lắm Chiêu V, nhưng chỉ là vai khách mời. Đến năm 2022, Lê Khánh tiếp tục đóng "cameo" trong Bẫy Ngọt Ngào. Việc vào vai chính trong Biệt Đội Rất Ổn chứng tỏ Lê Khánh có ý định nghiêm túc khi quay phim mảng phim điện ảnh.

Trong hầu hết với diễn trước đây, Lê Khánh luôn nổi bật bởi phong cách hài hước đặc trưng. Dù thể loại thuần giải trí như Cô Dâu Đại Chiến, hay nhiều góc khuất như Bẫy Ngọt Ngào, Lê Khánh đều là tâm điểm màn ảnh trong mỗi phân cảnh chị xuất hiện. 

Lê Khánh chia sẻ, Tư Xoàn  trong Biệt Đội Rất Ổn là một người phụ nữ có tiền nhưng thiếu thốn tình cảm, luôn khao khát có được một gia đình viên mãn. Cô nói: "Muốn có chồng trẻ nên phải nhún nhường một chút! - đó chính là câu slogan của bà Tư Xoàn. Khi quay chung với nhau, tôi và Quang Tuấn cùng nghiên cứu kỹ kịch bản và bàn bạc để cả hai có thể diễn xuất tốt nhất. Bản thân tôi đã học hỏi được rất nhiều từ bạn diễn của mình".

co le khanh la thay phim dang xem roi - anh 0

Lê Khánh cũng tự nhận mình diễn xuất chín muồi hơn từ khi lập gia đình và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống: "Gia đình đóng vai trò không thể thiếu và rất quan trọng đối với tôi. Không có ông xã thì khó có được một Lê Khánh toàn tâm toàn ý trong diễn xuất như vậy. Tôi và ông xã làm cùng nghề nên luôn thông cảm cho nhau, đồng hành và sẻ chia để hiểu được những gì đối phương đang trải qua". 

Biệt Đội Rất Ổn thuộc thể loại hài, có sự tham gia của các diễn viên: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa. Chuyện phim xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Phước), Quọ (Ngọc Hoa) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn - chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn - nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ