Logo VieZ

Có gì đó cấn cấn trong lời hứa của Ninh Dương Lan Ngọc

Cứ đà này, người hâm mộ tin rằng nữ diên viên sẽ nhanh chóng trở thành "bé ú" dễ thương mất!

Lan Ngọc là một trong những cái tên hiện nhận được rất nhiều tình yêu thương từ khán giả không chỉ bởi tài năng nghệ thuật mà còn vì tính cách gần gũi, thân thiện. Những cập nhật của cô nàng trên mạng xã hội lúc nào cũng thu hút lượt tương tác "khủng". Mới đây, người hâm mộ không khỏi ngã ngửa trước chia sẻ gần nhất của cô nàng về chế độ ăn uống.

co gi do can can trong loi hua cua ninh duong lan ngoc - anh 0
Cứ thế này mãi thì "bé photo" phải làm việc vất vả hơn rồi Lan Ngọc ơi!

Cụ thể, trên fanpage của mình, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh với góc chụp cận mặt, kèm theo đó là dòng trạng thái than thở: "Con bé đợi bé photo bóp hình mà đợi cả mùa thu. Chắc khó bóp lắm". Được biết những ngày gần đây, nhiều người bắt gặp góc mặt của Lan Ngọc tròn lên trông thấy, nên hài hước đặt cho cô biệt danh mới là "bé ú". Dưới phần bình luận, nữ diễn viên dí dỏm nhắn gửi fan: "Ngày 26 có gặp nhau đừng la to bé ú nha Team Cám Con".

co gi do can can trong loi hua cua ninh duong lan ngoc - anh 0
Bức ảnh mang biệt danh "bé ú" đến cho Lan Ngọc.

Những tưởng cô nàng sẽ nỗ lực lấy lại góc mặt thon gọn, nhưng không, nữ diễn viên tiếp tục đưa người hâm mộ "đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác" khi để lại lời hứa: "Nọc hứa không ăn nhiều nữa, lai rai 3 bữa chính 2 bữa phụ thôi". Hẳn là sẽ ăn ít lại và ít của Lan Ngọc chính là 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Điều này khiến nhiều người không nhịn được cười:

- "Ôi chị yêu, chị ăn ít ghê 3 bữa chính và 2 bữa phụ thôi à. Với nỗ lực này, em tin chị sẽ mãi là bé ú đáng yêu của em haha".

-"Ủa 3 chính 2 phụ vậy là ít chưa ta? Ủa sao em hoang mang nè. Nhưng mà không sao, dẫu thế nào thì Nọc vẫn là chị đẹp của em".

-"Khoan, có cái gì cấn cấn trong lời hứa của chị. Thôi không sao, miễn là chị yêu của bé vẫn xinh đẹp và dễ thương".

co gi do can can trong loi hua cua ninh duong lan ngoc - anh 0
Lan Ngọc được xem là nữ diễn viên có tài sắc vẹn toàn. Người hâm mộ đang rất mong chờ những dự án nghệ thuật từ cô.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ