Cô gái bị chê dễ dãi khi hôn chàng trai 1m83 lên tiếng: Ẩn ý chương trình cố tình dàn dựng?

Thùy Linh chia sẻ về màn xuất hiện gây tranh cãi của mình trong chương trình Ngôi Sao Tình Yêu gây sốt mạng xã hội thời gian qua.

Tuần qua, mạng xã hội rần rần với đoạn clip chàng trai 1m83 hôn cô gái rồi từ chối với lý do "anh không thích phụ nữ quá dễ dãi". Dư luận chia làm 2 phe, một bên chỉ trích Thanh Tùng (chàng trai trong câu chuyện trên - PV) dữ dội; bên còn lại cho rằng Thùy Linh (cô gái chủ động hôn Thanh Tùng - PV) cũng dễ dãi và chủ động một cách quá lố.

co gai bi che de dai khi hon chang trai 1m83 len tieng an y chuong trinh co tinh dan dung - anh 0
Thanh Tùng.
co gai bi che de dai khi hon chang trai 1m83 len tieng an y chuong trinh co tinh dan dung - anh 0
Thùy Linh.

Mới đây, thông qua một đoạn clip, Thùy Linh đã lên tiếng giãi bày về ồn ào thời gian qua. Cô gái này cho biết, chương trình đã gần 2 năm nhưng mạng xã hội "đào" lại, nhiều bạn bè và đối tác đã nhắn tin hỏi rất nhiều.

"Để tôn trọng chương trình Ngôi sao tình yêu, tôi sẽ không nói ra đó có phải kịch bản hay không" - Thùy Linh nói. Netizen cho rằng, thông qua câu nói này, cô gái đang ẩn ý nói mọi chuyện trong Ngôi sao tình yêu đã có sự sắp xếp, dàn dựng kịch bản để tạo drama.

Thùy Linh chia sẻ, Thanh Tùng không sai vì nếu ai xem chương trình từ đầu đến cuối sẽ thấy cô là người chủ động. "Nếu bạn đó không hôn, tôi mới là người bị quê. Còn khúc sau khi không chọn, tôi cảm thấy rất bình thường và tôi tôn trọng điều đó, bởi đây là quyết định của mỗi người" - cô nói.

Thùy Linh còn vui vẻ cho biết, sau chương trình, dù không được chọn nhưng cô nhận được tiền thưởng: "Và giữa bạn trai với tiền, mọi người chọn gì, tôi chọn tiền rồi".

Bản thân Thùy Linh cũng cảm thấy không có vấn đề gì khi bị chê dễ dãi vì cô nghĩ chương trình chỉ mang tính chất vui vẻ: "Nhưng lúc xem lại, tôi muốn đội quần vì không hiểu sao mình có thể dẹo đến mức như vậy".

co gai bi che de dai khi hon chang trai 1m83 len tieng an y chuong trinh co tinh dan dung - anh 0
Thùy Linh cho rằng mọi thứ chỉ đơn giản là vui, bản thân cô không cảm thấy quá nghiêm trọng.

Ở phần bình luận, netizen đưa ra nhiều ý kiến nhưng đều cảm thấy khó chịu vì chương trình dàn dựng kịch bản để cặp đôi này bị chỉ trích.

- Em nói như vậy là đủ hiểu kịch bản dàn dựng 100% rồi.

- Nói vậy ai cũng tự hiểu là có kịch bản rồi!

- Nghe là biết dàn dựng rồi, 2 người này chỉ là diễn viên thôi.

- Được cái rất tích cực, bị chửi như vậy nhưng vẫn vui vẻ, cố lên em.

Trước đó, tập 60 của Ngôi sao tình yêu bỗng dưng hot trở lại khi mạng xã hội liên tục chia sẻ câu chuyện "soái ca 1m83 hôn cô gái rồi từ chối vì không thích phụ nữ dễ dãi". Ban đầu, netizen chỉ trích dữ dội chàng trai nhưng sau khi xem đầy đủ, nhiều người cho rằng một phần cũng do cô gái quá chủ động khiến người khác e ngại.

Cụ thể, vừa nói chuyện với Thanh Tùng được vài câu, Thùy Linh đã bày tỏ mong muốn có thể "nhảy xuống sân khấu để hôn anh". Mặc dù sau đó, cô có nói thêm rằng muốn cả hai dành thời gian quan tâm, chia sẻ với nhau nhưng không ít người cảm thấy khó chịu với sự táo bạo của một cô gái 20 tuổi tự khẳng định chưa yêu lần nào.

Drama soái ca hôn cô gái rồi từ chối, netizen: Dễ dãi cả đôi chứ có ai thua ai

Nam thần 1m83 gây tranh cãi khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối thẳng thừng vì...

Hội nam thần vừa đẹp trai lại còn tài giỏi gây náo loạn Người Ấy Là Ai bây giờ ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ