Cô dâu Yêu Tinh và tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân là "nàng thơ" mới của Ahn Bo Hyun?

Ahn Bo Hyun là một diễn viên nổi tiếng qua nhiều vai diễn đặc sắc, anh tiết lộ sắp tới anh sẽ đồng hành cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Kim Go Eun và Han So Hee trong vai diễn sắp tới.

 Ahn Bo Hyun là một diễn viên kiêm người mẫu người Hàn Quốc. Anh khởi nghiệp là người mẫu đến năm 2014, anh lấn sân sang lĩnh vực truyền hình với vai diễn phụ trong Golden Cross, Two Mothers và Secret Hotel nhưng chưa thu hút sự chú ý của khán giả. Vai phụ ấn tượng đầu tiên của Ahn Bo Hyun là anh lính Im Kwang Nam trong Descendants of the Sun - Hậu Duệ Mặt Trời.  

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ahn Bo Hyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những bộ phim truyền hình sắp tới của anh ấy cùng hai nữa diễn viên Kim Go Eun và Han So Hee.

co dau yeu tinh va tieu tam the gioi hon nhan la nang tho moi cua ahn bo hyun - anh 0
Ahn Bo Hyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những bộ phim truyền hình sắp tới của anh ấy cùng hai nữa diễn viên Kim Go Eun và Han So Hee

Ahn Bo Hyun hiện đang chuẩn bị đóng vai chính trong Yumi’s Cells, một bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên. Kim Go Eun sẽ vào vai Yumi, một nhân viên văn phòng bình thường phải vật lộn với việc, trong khi Ahn Bo Hyun sẽ vào vai nhà phát triển game Goo Woong thẳng thắn và trung thực.

co dau yeu tinh va tieu tam the gioi hon nhan la nang tho moi cua ahn bo hyun - anh 0
  Ahn Bo Hyun hiện đang chuẩn bị đóng vai chính trong Yumi’s Cells, một bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên  

Nhắc đến sự chuẩn bị của mình cho vai diễn, Ahn Bo Hyun tiết lộ rằng anh ấy đang làm mọi thứ có thể để phù hợp với ngoại hình của Goo Woong trong webtoon. Trả lời phỏng vấn anh cho biết: ''Bởi vì đó là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon, có một điều nhất định khi diễn xuất trong phim này là tôi phải cố gắng trông giống với nhân vật gốc nhất có thể''.

Ahn Bo Hyun cũng sẽ đóng cùng Han So Hee trong bộ phim truyền hình sắp tới là My Name sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Anh cho biết: ''My Name rất có thể sẽ được phát hành sau Yumi's Cells và cá nhân tôi rất mong chờ nó bởi vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể thể hiện sự đối lập hoàn toàn của hai nhận trong hai bộ phim này.''

co dau yeu tinh va tieu tam the gioi hon nhan la nang tho moi cua ahn bo hyun - anh 0
  Ahn Bo Hyun cũng sẽ đóng cùng Han So Hee trong bộ phim truyền hình sắp tới là My Name

Khi nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của mình, anh ấy nói thêm: "Tôi đang làm việc chăm chỉ để trở nên phát triển hơn trong sự nghiệp, vì vậy hy vọng tôi sẽ có thể vươn ra những vùng biển rộng lớn hơn."

co dau yeu tinh va tieu tam the gioi hon nhan la nang tho moi cua ahn bo hyun - anh 0
Ahn Bo Hyun hi vọng sự nghiệp của mình sẽ vươn ra biển rộng

Ngoài lệ một chút, về việc Ahn Bo Hyun có thể đã trải qua mùa hè của mình như thế nào nếu anh ấy không bận rộn với việc quay phim, anh ấy trả lời: ''Tôi nghĩ tôi sẽ đi một chuyến đi lướt sóng hoặc đi câu cá ở biển. Hoặc tôi nghĩ rằng tôi có thể đã trải qua một chuyến đi cắm trại mà không có điểm đến nhất định''.

co dau yeu tinh va tieu tam the gioi hon nhan la nang tho moi cua ahn bo hyun - anh 0
Anh vui khi nhiều người biết sở thích cắm trại của anh

Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh ấy tự hào vì được biết đến với sở thích cắm trại của mình, chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào khi thấy mọi người tìm kiếm bài đăng thông tin cắm trại về ''Ahn Bo Hyun camping site'' hoặc ''Ahn Bo Hyun device.''

Yumi’s Cells và My Name đều dự kiến sẽ công chiếu vào nửa cuối năm 2021.

Trước Park Seo Joon, những minh tinh Châu Á nào đã góp mặt trong phim Hollywood?

Màn tái xuất của Yuri (SNSD) giúp phim mới vượt Mine, chạm rating cao nhất lịch sử đài cáp

Là "fan cứng" của Song Joong Ki, bạn phải biết 9 điều sau!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ