Có Anh Tú trong nhà Lyly?

Cộng đồng mạng soi hint Anh Tú và Lyly ở chung nhà vậy thực hư ra sao?

Mới đây, đoạn clip Lyly chơi nối từ cùng một người bạn nhanh chóng viral trên nền tảng TikTok. Nhiều thông tin thú vị trong đoạn clip thu hút sự chú ý đặc biệt từ netizen, nhất là các vấn đề đều xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Anh Tú và Lyly.

co anh tu trong nha lyly - anh 0
Phản ứng của Lyly trước loạt câu hỏi "tiến thoái lưỡng nan". 

Cụ thể, khi chơi nối từ Lyly đã được hỏi cô và Anh Tú đang quen nhau đúng không thì cô chỉ cười rồi thôi. Bên cạnh đó, một câu hỏi làm netizen khỏi thắc mắc chính là cặp đôi đã có con rồi đúng chứ. Phản ứng của nữ ca sĩ cũng chỉ cười càng làm độ tò mò của cư dân mạng tăng lên.

Đặc biệt, trong cuộc hội thoại chỉ có Lyly và người bạn thế nhưng sau mỗi câu hỏi Anh Tú đều xuất hiện. Qua đó, netizen lại tiếp tục nghi vấn cặp đôi đang ở chung nhà. 

- "Clip Lyly nhưng rất là Anh Tú nha. Hai anh chị ở chung đúng không ạ?"

- "Ủa, hai anh chị có con thật hả mọi người. Thật hay đùa vậy?"

- "Hai ông bà này dễ thương ghê luôn, phối hợp ăn ý phết nhưng mà khoan… hai anh chị ở chung đúng không ạ?"

co anh tu trong nha lyly - anh 0
Anh Tú xuất hiện trong nhà để phối hợp với Lyly tại những khoảnh khắc "khó đỡ".

Trước những thắc mắc của netizen về các câu hỏi vui trong trò chơi nối từ, chính chủ clip đã lên tiếng: "Tụi tui hàng xóm nên hẹn gặp nhau quay clip thôi chứ không có ở chung nha cả nhà. Không có con luôn tui đặt điều á".

co anh tu trong nha lyly - anh 0

Anh Tú và Lyly là cặp đôi được fan nhiệt tình "đẩy thuyền", cả hai lộ hint hẹn hò từ 2020 nhưng không lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Hai nghệ sĩ khá thân thiết và thoải mái với nhau trên mạng xã hội lẫn đời sống thường ngày. Gần đây, khi đối diện với câu hỏi cặp đôi đang hẹn hò với tần suất dày đặc hơn thì cả hai cũng chỉ ngầm xác nhận. 

Anh Tú tên thật là Nguyễn Anh Tú. Anh Tú sinh năm 1992, quê quán Thái Bình. Anh Tú tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh Tú từng tham gia Giọng Hát Việt 2017, về đội huấn luyện viên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Anh Tú là ca sĩ hỗ trợ 2 mùa Rap Việt. Mới đây, Anh Tú còn tham gia Sao Nhập Ngũ. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ