Logo VieZ

Có 1 màn trao vương miện cồng kềnh, đi qua đi lại, tốn sức hơn 1 phút mới xong

Huỳnh|

Màn trao vương miện lầy lội đến từ vị trí đương Lorena Rodrigues - Người chị em thân thiết của Thùy Tiên tại Miss Grand International.

Tối 28/7 (tính theo giờ Việt Nam) diễn ra chung kết Miss Grand Brazil nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Đương kim hoa hậu Miss Grand Brazil - Lorena Rodrigues, đồng  thời Á hậu 2 Miss Grand International sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu tại đêm chung kết. Điều đặc biệt trong cuộc thi nhan sắc tại Brazil chính là màn trao vương miện lầy lội đến từ vị trí đương kim hoa hậu Lorena Rodrigues. 

co 1 man trao vuong mien cong kenh di qua di lai ton suc hon 1 phut moi xong - anh 0

Cụ thể, Lorena Rodrigues đã xuất hiện với vai trò đội vương miện cho tân hoa hậu, đồng thời cô cũng là sẽ là người công bố người đẹp đăng quang tại đêm chung kết. Trong khoảnh khắc Top 2 Miss Grand Brazil cùng nắm tay để chờ kết quả, Lorena Rodrigues đã có một màn trao vương miện hồi hộp nhất lịch sử.

Á hậu 2 Miss Grand International giơ cao vương miện và liên tục thay đổi hướng trái - phải, khiến các người đẹp trong Top 2 hồi hộp không ngừng. Không chỉ có Top 2 Miss Grand Brazil hồi hộp mà khán giả bên dưới khán đài cũng nghẹt thở với màn trao vương miện từ Lorena Rodrigues. 

Thậm chí, Á hậu 2 Miss Grand International còn để lại ấn tượng với khoảnh khắc "nhá" đội vương miện lên đầu mình. 

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn sắc đẹp tại Việt Nam, nhiều khán giả nhanh chóng nhận xét "người chị em" của Thùy Tiên tại Miss Grand International cũng hài hước và pha trò không kém. Bên cạnh đó, khán giả cũng mong chờ sớm sẽ có cuộc hội của Thùy Tiên cùng người đẹp Brazil. 

co 1 man trao vuong mien cong kenh di qua di lai ton suc hon 1 phut moi xong - anh 0

Tại Miss Grand International, Lorena Rodrigues được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Miss Grand International 2021 nhưng cuối cùng đại diện Brazil dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2. Tuy nhiên, Lorena Rodrigues vẫn làm nức lòng fan sắc đẹp với màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt cuộc thi. 

co 1 man trao vuong mien cong kenh di qua di lai ton suc hon 1 phut moi xong - anh 0
Top 5 Miss Grand International.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ