Logo VieZ
|

Cnet báo hỷ: Một cặp đôi 9 năm cuối cùng đã hái "trái ngọt" tình yêu

Minh Trang

|

Từng vướng tin đồn tan vỡ, nhưng cặp đôi này vẫn giữ được tình yêu bền chặt và chứng minh bằng tin kết hôn nức lòng cả Cbiz.

Cnet báo hỷ: Một cặp đôi 9 năm cuối cùng đã hái "trái ngọt" tình yêu

Gần đây, giới giải trí xứ Trung liên tục đón nhận scandal và tin tức "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Giữa những cặp đôi hợp rồi tan đầy tiếc nuối như Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby thì mới đây dân tình lại được một phen "nức lòng" với tình yêu đẹp của Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần. Cụ thể, mới đây cả hai cùng đăng Weibo khoe ảnh nhận giấy chứng nhận kết hôn. Như vậy cặp đôi đã xác nhận chính thức "về chung một nhà" sau 9 năm bên nhau.

Ảnh - 620e4f94236ce30035ebcb6d
Ảnh - 620e4f94236ce30035ebcb6f

Khỏi phải nói, người hâm mộ thi nhau gửi vô vàn lời chúc tốt đẹp dành cho Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần. Được biết, cặp đôi từng dính nghi vấn "đường ai nấy đi" hồi cuối năm 2020. Thời điểm ấy, "đàng gái" liên tục đăng trạng thái buồn bã lên mạng xã hội khiến tin đồn tan vỡ nổ ra. Tuy nhiên, cả hai không giải thích mà chọn cách dùng thời gian để chứng minh với công chúng.

Ảnh - 620e4f94236ce30035ebcb6e

Khi Thẩm Mộng Thần mới vào nhà đài Hồ Nam và đảm nhận vai trò MC đã bị nhiều khán giả mắng chửi vì cho rằng cô không có năng lực. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô cũng dần có khởi sắc và được khán giả yêu mến từ sau khi hẹn hò với Đỗ Hải Đào nhưng cũng có một số ý kiến nói cô đang dựa hơi bạn trai. Không ngại dư luận, cả hai vẫn bên nhau 9 năm đầy hạnh phúc và quyết định đi đến hôn nhân như hôm nay.

Ảnh - 620e4f94236ce30035ebcb70

Nguồn:TH&PL

Credit: Weibo nhân vật.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ