Clip tua lại lần n: Thùy Tiên trao vương miện cho Kim Duyên ở Thái Lan?

"Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện ở Thái hả?" - Một netizen bình luận.

Tối ngày 27/12 (tính theo giờ Việt Nam), Thùy Tiên tham dự đêm chung kết Miss Grand LamPhun&LamPang. Đêm chung kết lần lượt tìm ra 2 người đẹp sẽ đại diện cho 2 tỉnh Lam Phun và Lam Pang tại Miss Grand Thái Lan năm sau. Người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến Thuỳ Tiên trao vương miện cho các mỹ nhân nước bạn. 

Thông qua livestream, người hâm mộ không ngừng bàn tán với diện mạo của Miss Grand Lam Pang. Theo đó, người đẹp đến từ tỉnh Lam Pang (Thái Lan) được netizen nhận xét có vóc dáng khá giống với Á hậu Kim Duyên. Đặc biệt, mái tóc suông thẳng được chẻ đều sang hai bên, nụ cười rạng rỡ đều khiến nhiều người lầm tưởng Kim Duyên đang đứng trên sân khấu. 

clip tua lai lan n thuy tien trao vuong mien cho kim duyen o thai lan - anh 0

Loạt các bình luận thú vị của fan Việt dưới livestream nhận xét: "Kim Duyên phiên bản 2; Giống Kim Duyên qua; Nhìn qua cứ tưởng Kim Duyên; "Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện ở Thái hả?". 

clip tua lai lan n thuy tien trao vuong mien cho kim duyen o thai lan - anh 0
Miss Grand Lam Pang có nét đẹp giống Kim Duyên.

Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện một chi tiết vô cùng tinh tế của Thùy Tiên dành cho các đại diện chiến thắng. Theo đó, sau khi trao vương miện và danh hiệu cho các thí sinh Miss Grand, Thùy Tiên đã chủ động đứng lùi sang một bên để nhường vị trí spotlight cho các thí sinh chụp ảnh. Hành động này của nàng hậu chiếm được vô số tình cảm từ dân mạng và hết lời khen ngợi. 

Sau khi đăng quang Miss Grand Internatioanl 2021, Thuỳ Tiên phải ở lại Thái Lan một thời gian để tham gia hoạt động cùng Ban tổ chức. Nàng hậu có lịch trình khá bận rộn và hoạt động với tần suất dày đặn. Tân hoa hậu còn phải đến nhiều nhiều địa phương ở Thái Lan để tham dự các đêm thi Miss Grand cấp tỉnh và chính tay trao vương miện cho các Tân Miss Grand.

Thùy Tiên đi thi lại?

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên khoe dáng xuất sắc cùng chiếc váy cắt xẻ khiến nhiều người hâm mộ dự đoán kết quả khi thi lại

Chung một khung hình, dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan thua xa thần thái Thùy Tiên

Màn đọ sắc của Thùy Tiên và dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan đang khiến cộng đồng beauty fan không khỏi "xuýt xoa".

Cư dân mạng gọi tên 5 "vũ khí" Thùy Tiên sử dụng trong 1 đêm: Nhưng không phải cái nào cũng "bén"

Không ngoa khi nói danh hiệu "thánh nữ biến hóa" sinh ra là để dành cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ