Clip: Thái độ hời hợt của Kim Duyên khi thí sinh không nổi bật chọn mình

Thái độ khác biệt của Kim Duyên khi thí sinh không nổi bật và nổi bật chọn đội mình khiến khán giả tranh cãi.

Sau khi tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: WEAR YOUR SASH được lên sóng, đã có nhiều tình huống hấp dẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có những chi tiết gây tranh cãi trong phần tranh giành thí sinh của các mentor. Trong tập 2, Kim Duyên và Mâu Thủy xuất hiện với vai trò là huấn luyện viên và chiêu dụ những thí sinh tiềm năng về đội mình.

Á hậu Kim Duyên đã có phần khởi đầu khá suôn sẻ khi chiêu dụ được nhiều thí sinh "nghìn máu" về đội mình. Có lẽ vì vậy mà thái độ của nàng hậu khi các thí sinh không mấy nổi bật chọn về đội mình cũng có phần khác biệt.

clip thai do hoi hot cua kim duyen khi thi sinh khong noi bat chon minh - anh 0
Kim Duyên xuất hiện rạng rỡ trong tập 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
clip thai do hoi hot cua kim duyen khi thi sinh khong noi bat chon minh - anh 0
Kim Duyên và Mâu Thủy trong vai trò mentor tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cụ thể, theo format của chương trình, các thí sinh ở trong top 10 thí sinh xuất sắc nhất của thử thách Wear your sash sẽ có quyền chọn mentor cho mình. Khi thí sinh mang số báo danh 686 Nguyễn Thị Phương Thảo chọn về đội mình, Kim Duyên chỉ gật đầu nhẹ và nói: "Thank you em". Không những vậy, biểu cảm của Kim Duyên cũng khá lạnh lùng và có phần "sượng" khi chào đón thí sinh về đội. Thái độ hời hợt này của Kim Duyên khiến nàng hậu "mất điểm" trong mắt người hâm mộ. 

Sau đó, trong phần tranh giành Đỗ Nhật Hà - một thí sinh nổi bật với câu chuyện truyền cảm hứng, Kim Duyên lại có thái độ niềm nở khác hẳn. Ngay từ khi Đỗ Nhật Hà bước vào, Kim Duyên đã liên tục thuyết phục và bộc lộ sự yêu thích với thí sinh khá rõ ràng. Khi thí sinh quyết định chọn về đội, nàng hậu đã tiến tới ôm chào đón Đỗ Nhật Hà vô cùng nhiệt tình. Kim Duyên cũng khẳng định: "Với những hoạch định rõ từ đầu là Duyên rất muốn có những thí sinh mạnh về team của mình thì Duyên đang từng bước từng bước một làm được".

clip thai do hoi hot cua kim duyen khi thi sinh khong noi bat chon minh - anh 0
clip thai do hoi hot cua kim duyen khi thi sinh khong noi bat chon minh - anh 0

Clip: Ngô Bảo Ngọc được cưng chiều như tâm điểm team Kim Duyên, thực ra có lý do hết

Tự ti vòng 2, đêm nay Kim Duyên diện đồ thế nào?

Họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Khánh Vân, Kim Duyên lên luôn bàn cân so sánh chỉ vì 1 điều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ