Clip: Jihyo (TWICE) "bạo lực" Taecyeon (2PM)

Đoạn video ghi lại hình ảnh bé Jisoo 10 tuổi (tên thật của Jihyo), bị Taecyeon (2PM) trêu, giận đến mức ném bóng vào người anh.

Clip: Jihyo (TWICE) "bạo lực" Taecyeon (2PM)
clip jihyo twice bao luc taecyeon 2 pm - anh 0

Mới đây, người hâm mộ của Jihyo (TWICE) và Taecyeon (2PM)đã vô cùng thích thú trước 1 đoạn video ghi lại hình ảnh 2 anh em nhà JYP đùa giỡn với nhau khi còn là thực tập sinh. Trong lúc Jisoo (tên thật của Jihyo) đang tự mình chơi bóng, thì Taecyeon lại xuất hiện quay lại hình ảnh của em, kèm theo câu hỏi: "Jisoo à, em đi đâu vậy?".

Khi nhìn thấy máy quay, bé Jisoo đã nhanh chóng dùng bóng che mặt để né tránh, nhưng Taecyeon vẫn cố trêu em, tiếp tục hướng về phía cô. Ngay sau đó, nam thần tượng đã bị cô em vì giận dỗi nên ném bóng về phía mình. Taecyeon rất phối hợp để lấy lòng Jihyo khi giả vờ hét lên đau đớn. Sau khi ném bóng về phía Taecyeon, cô bé đã nhanh chóng tẩu thoát, mặc kệ anh đang kêu gào ở phía sau.

clip jihyo twice bao luc taecyeon 2 pm - anh 0
Jihyo hiện đã ra mắt cùng TWICE.

Được biết, đoạn clip này được Taecyeon quay vào năm 2007, khi đó cả 2 đang là thực tập sinh của JYP. Jihyo lúc này được 10 tuổi và đã thực tập 2 năm. Năm 2008, Taecyeon ra mắt cùng nhóm nhạc 2PM. Thông qua hình ảnh này, người hâm mộ đã phần nào đoán được sự thân thiết giữa 2 người. Khi nam thần tượng nhập ngũ, anh muốn TWICE đến thăm mình, nhưng khi đàn em báo đến thì anh lại bảo bận, có lẽ vì ngại ngùng.

clip jihyo twice bao luc taecyeon 2 pm - anh 0
Taecyeon muốn được TWICE đến thăm khi nhập ngũ nhưng lại ngại.

Người hâm mộ phấn khích trước sự đáng yêu này và được dịp trêu thần tượng:

- "Chiến từ nhỏ, lớn lên làm trùm nhóm".

- "Jisoo 10 tuổi là đồ đanh đá".

- "Chúa tể của những trò giỡn nhây, gọi tên Ok Taecyeon" .

- "Dám gọi tiền bối bằng tên, ném quả bóng cho chừa".

Park Jihyo tên thật là Park Jisoo, sinh ngày 1/2/1997. Hiện cô đang là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE thuộc quyền quản lý của công ty JYP Entertainment. Cô giữ vai trò trưởng nhóm và giọng ca chính. Trước khi ra mắt, cô đã có thời gian thực tập khá dài, sau đó giành được cơ hội ra mắt cùng TWICE tại chương trình tuyển chọn "SIXTEEN".

Ai kia như... Thùy Tiên tại phố đi bộ cổ vũ U23 rần rần

Clip cần xem ngay: 1001 cách sao Việt ăn mừng chiến thắng đội tuyển U23 Việt Nam đêm nay

Tân binh nhà JYP Entertainment bỗng hâm mộ BLACKPINK, netizen liền thắc mắc: 'Còn TWICE thì sao?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ