Clip: Fan đứng giữa họp báo nói Thùy Tiên rất đàn ông, phía Sen Vàng có ý kiến liền!

Cảm xúc của Thùy Tiên khi nghe về "lịch sử" hình thành nick name của mình đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, trong cuộc họp báo công bố Việt Nam đăng cai cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, một fan hâm mộ của hoa hậu Thùy Tiên đã khiến nàng hậu và tất cả mọi người tham gia họp báo được một phen "không nhịn nổi cười" khi nói về lịch sử hình thành "chiếc nick name bá đạo - anh Thúc Tiến" của người đẹp.

clip fan dung giua hop bao noi thuy tien rat dan ong phia sen vang co y kien lien - anh 0

Cụ thể, bạn fan này chia sẻ: "Theo em biết thì biệt danh này có từ ngày đón chị Tiên từ Thái Lan về, hôm đó có một đoạn video giới thiệu về gia đình chị Tiên thì mọi người thấy tính cách của chị rất là mạnh mẽ. Rồi có những lần chị Tiên rất là đàn ông, sau đó hay có những clip ghép ảnh này nọ và anh bé Hai (một biệt danh khác của Thùy Tiên) cũng đã từng livestream và gọi là 'anh Nguyễn Thúc Tiến'. Từ đó thì fan tụi em cũng gọi chị Tiên như vậy luôn". Hơn thế, bạn fan này còn cho biết, xưng hô như vậy bạn cảm thấy rất gần gũi với Hoa hậu Thùy Tiên.

clip fan dung giua hop bao noi thuy tien rat dan ong phia sen vang co y kien lien - anh 0
Nguyễn Thúc Thùy Tiên - nàng hậu sở hữu biệt danh "anh Thúc Tiến".

Chia sẻ của người hâm mộ khiến Thùy Tiên và tất cả mọi người tham dự họp báo đều phải bật cười. Nàng hậu không khỏi bất ngờ trước những câu nhận xét về tính cách mạnh mẽ "rất đàn ông" của mình. Người đẹp chỉ biết đứng hình rồi sau đó bật cười trước từng câu nói của fan hâm mộ. Hơn thế, trước lời chia sẻ này, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam còn bày tỏ: "Hèn chi ông Nawat muốn lập boy band cho Thùy Tiên".

clip fan dung giua hop bao noi thuy tien rat dan ong phia sen vang co y kien lien - anh 0
Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
clip fan dung giua hop bao noi thuy tien rat dan ong phia sen vang co y kien lien - anh 0
Hoa hậu Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu.

Cận cảnh Thùy Tiên ngồi bệt ăn bánh, team đi tìm tín hiệu của Mr. Nawat nhưng nàng Hậu thì dửng dưng

Khoảnh khắc Thùy Tiên vững-tay-lái chở Mr Nawat trên xe máy, fan có luôn sương sương lịch trình

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ