Logo VieZ
|

Clip: Đang định cầu hôn thì gặp 'bà mối' Hòa Minzy, thành ra chẳng cần nói gì, bà mối còn ép đối phương đồng ý giùm!

Thu Hạnh

|

"Cảm ơn chị Hòa Minzy đã cho tụi em có kỉ niệm thật đẹp tại Đà Lạt lần này" - Chia sẻ của bạn fan được Hòa Minzy hát tặng bài "Cầu hôn".

Clip: Đang định cầu hôn thì gặp 'bà mối' Hòa Minzy, thành ra chẳng cần nói gì, bà mối còn ép đối phương đồng ý giùm!

Tối qua (ngày 14/5), Hòa Minzy đã có một show diễn với sự góp mặt của hơn 700 khán giả tại Đà Lạt. Trong show này, cô nàng đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, những màn trò chuyện, giao lưu hài hước. Đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của show diễn được ghi lại và chia sẻ rộng rãi. Trong đó, khoảnh khắc Hòa Minzy "thử sức làm bà mối" hát tặng một cặp đôi bài hát "Cầu hôn" khiến bất kì ai cũng phấn khích, đặc biệt là nhân vật chính trong đoạn clip.

Hòa Minzy tại show diễn.
Hòa Minzy tại show diễn.
Không gian show diễn tối qua của Hòa Minzy tại Đà Lạt.
Không gian show diễn tối qua của Hòa Minzy tại Đà Lạt.

Bạn fan được Hòa Minzy hát tặng bài hát "Cầu hôn" đã chia sẻ lại đoạn clip cùng lời cảm ơn gửi đến nữ ca sĩ: "Thank you chị Hòa Minzy rất nhiều đã cho tụi em có được một kỉ niệm thật đẹp khi đến Đà Lạt lần này".

Dưới phần bình luận của clip, nữ ca sĩ đã để lại lời chúc phúc dành cho cặp đôi. Cô viết: "Chúc hai em hạnh phúc và bên nhau thật lâu nha."

Trước đó, Hòa Minzy cũng có những chia sẻ về đêm nhạc đầy cảm xúc diễn ra vào tối ngày 14/5: 

"Đà Lạt đêm qua. Chân thành gửi lời cảm ơn đến hơn 700 quý khách đã tới với Hoà Minzy đêm qua.

Chúng ta đã có 1 đêm nhạc gần 4 tiếng đồng hồ thật ấm áp và vui vẻ bên cạnh nhau đúng không!Hãy nhớ về nhau và hẹn ngày gặp lại nhé, được không ạ?. Show diễn càng ngày càng có nhiều cô chú anh chị lớn đi coi và thể hiện sự yêu quý với Hoà, điều đó làm Hoà cảm thấy trân trọng hơn bao giờ hết! Cảm thấy giới hạn của Hoà Minzy đã đi tới được trái tim từ các bạn khán giả nhỏ tuổi tới các quý vị lớn tuổi khó tính hơn. Cúi đầu cảm ơn mọi người rất nhiều".

Ảnh - 6280b3a0599b5176316c3b92

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ