Logo VieZ

Clip: Đang đi đường, nhìn sang trái thấy Lan Ngọc chạy xe máy

Haw

|

Không chỉ chạy xe máy, Lan Ngọc còn chọn nón bảo hiểm nổi nhất phố.

Mới đây, VieZ đang đi trên đường, quay sang trái gặp ngay Lan Ngọc, đã kịp quay lại khoảnh khắc nữ diễn viên chạy xe máy trên đường khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ tuân thủ quy tắc an toàn giao thông bằng việc đội mũ bảo hiểm khi lưu thông bằng xe hai bánh, Lan Ngọc còn chọn màu sắc lẫn kiểu dáng vô cùng đặc biệt. Nón bảo hiểm hình nhân vật hoạt hình Pikachu kết hợp cùng màu xanh dạ quang nổi bật. 

clip dang di duong nhin sang trai thay lan ngoc chay xe may - anh 0

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng vô cùng vui vẻ nhìn máy quay và nói to như một người dẫn đoàn: "Một ngày đi cùng Pikachu". 

Dường như việc ngồi xe ô tô quá nhiều khiến cô nàng cảm thấy hơi ngộp ngạt, chính vì điều này mà Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy cực phấn khích khi được đi chạy xe máy vòng quanh Sài Gòn chăng?

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn là nữ diễn viên nhiều năng lượng dù là đời sống cá nhân hay trên sóng truyền hình. Tính cách nghịch ngợm của cô nàng cũng đã quá quen thuộc với khán giả, được thể hiện rõ qua từng chương trình mà cô nàng tham gia. 

clip dang di duong nhin sang trai thay lan ngoc chay xe may - anh 0

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990) là một nữ diễn viên điện ảnh. Cô từng đạt Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 và được biết đến khi diễn vai "Nương" trong bộ phim "Cánh đồng bất tận" . Lan Ngọc là cái tên ăn khách của phòng vé với các tác phẩm như: Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Gái già lắm chiêu,... Đặc biệt, dân tình còn ưu ái gọi Lan Ngọc là "Quý cô trăm tỉ" với hai tác phẩm đạt doanh thu trên 100 tỉ đồng là: Cua lại vợ bầu và Gái già lắm chiêu. Cô cũng tham gia trong các game show như Người ấy là ai, 7 nụ cười xuân, Running Man Việt Nam,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ