Logo VieZ

Clip: Đại diện Sơn Tùng nhanh chóng di chuyển, hoàn toàn giữ im lặng, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ truyền thông

Tuấn Hà|

Mức phạt dành cho Sơn Tùng M-TP đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Hôm nay (5/5), Sơn Tùng M-TP đã ủy quyền 2 đại diện đến làm việc với Thanh tra Bộ TT-VH-DL về nội dung MV There's No One At All. Một trong hai đại diện là ông Nguyễn Trần Dương - Giám đốc Phát triển và Kinh doanh của công ty M-TP Entertainment. 

Sau buổi làm việc, cả hai tiến nhanh về phía xe để ra về, từ chối những câu hỏi dồn dập từ truyền thông về sự vắng mặt của Sơn Tùng M-TP cũng như phản hồi về mức phạt từ phía Bộ TT-VH-DL.

clip dai dien son tung nhanh chong di chuyen hoan toan giu im lang khong tra loi bat cu cau hoi nao tu truyen thong - anh 0

Sau khi buổi làm việc kết thúc, Sơn Tùng M-TP bị thanh tra xử phạt 70 triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ phải tiêu hủy, gỡ bỏ toàn bộ MV này trên môi trường số đồng thời nộp lại tất cả lợi nhuận thu được từ MV tính đến thời điểm hiện tại.

clip dai dien son tung nhanh chong di chuyen hoan toan giu im lang khong tra loi bat cu cau hoi nao tu truyen thong - anh 0

Sau khi MV There's No One At All lên sóng, Cục Nghệ thuật biểu diễn đánh giá nội dung trong MV có dấu hiệu vi phạm quy định cấm "sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội" tại khoản 4 Điều 3 Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn.

clip dai dien son tung nhanh chong di chuyen hoan toan giu im lang khong tra loi bat cu cau hoi nao tu truyen thong - anh 0

Trước đó, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM cũng đã có thư mời nam ca sĩ gốc Thái Bình đến làm việc, cung cấp thông tin. Ngay sau khi nhận được thư mời làm việc, Sơn Tùng đã có bài xin lỗi ngay trên trang cá nhân.

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng. Anh sinh ngày 5/7/1994 tại Thái Bình. Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ đa tài khi đảm nhiệm nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và diễn viên. Trong sự nghiệp của mình, nam ca sĩ nhận được nhiều giải thưởng cả trong nước lẫn quốc tế như giải thưởng Âm nhạc Cống hiến, giải Âm nhạc châu Âu của MTV, giải Mnet Asian Music Awards, giải Làn Sóng Xanh và được xếp vào danh sách 30 Under 30 của tạp chí Forbes Vietnam. Những ca khúc nổi tiếng của Sơn Tùng có thể kể đến như Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Muộn rồi mà sao còn,..

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ