CL Team gặp ồn ào đầu năm: Đạt Trần "biến mất" không dấu vết, thành viên mới dính phốt?

Thành viên mới của CL team nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

CL Team gặp ồn ào đầu năm: Đạt Trần "biến mất" không dấu vết, thành viên mới dính phốt?

Nhắc đến CL Team, netizen không thể không nhắc đến các clip POV ấn tượng hay các clip cover gây sốt. Bên cạnh nội dung độc đáo thì sự sáng tạo, diễn xuất và đầu tư trong từng cảnh quay chính là ưu điểm của nhóm này. Có lẽ vì thế mà các thành viên như Bnat, Peter, Võ Huy hay Choco có lượng người theo dõi ngày càng cao.

Sang năm 2022, CL Team cũng đổi mới bằng cách… thêm thành viên mới. Đạt Trần biến mất một cách lặng lẽ không một thông báo từ công ty chủ quản và thay vào đó là sự xuất hiện của Miwan, Naki cùng Mai Hà Hoàng Yến. Mọi chuyện sẽ không có gì để bàn nếu Hoàng Yến được sự công nhận từ netizen. 

cl team gap on ao dau nam dat tran bien mat khong dau vet thanh vien moi dinh phot - anh 0
CL Team thông báo các thành viên mới sẽ gia nhập, trong đó có Hoàng Yến.  

Theo bài thông báo của đơn vị quản lý của CL Team, Hoàng Yến là talent hợp tác, phụ trách mảng beauty và lifestyle. Trước khi trở thành một phần của CL Team, Hoàng Yến đã là cái tên khá nổi trên mạng xã hội. Khuôn mặt xinh đẹp có lẽ là điểm cộng lớn nhất của cô. Tính đến nay, tài khoản của Social Star này đã đạt hơn 1 triệu lượt người theo dõi và 12,7 triệu lượt thích. 

Tuy nhiên nổi tiếng cũng đi kèm với tai tiếng. Nhiều netizen cho rằng CL Team đã có lựa chọn sai lầm khi hợp tác cùng Hoàng Yến. Bởi Social Star này từng có một vài ồn ào như quảng cáo kem trộn từ khi còn học cấp 3, mắc bệnh ngôi sao hay nhận sản phẩm xong không PR rồi block ngược lại shop… Thậm chí, Hoàng Yến còn có group anti trên Facebook với hơn 13 nghìn người tham gia

Bên cạnh các lùm xùm, nhiều netizen cũng cho rằng phong cách của Hoàng Yến không hợp với CL Team và có phần hơi "giả trân". Cụ thể, một số cư dân mạng nói phong cách CL Team hướng đến chính là cá tính, mạnh mẽ với các POV mafia, các thành viên đều diễn xuất khá ổn. Việc Hoàng Yến được thêm vào chỉ làm sự "sượng trân" tăng thêm và thậm chí còn khiến CL Team… bị mất "chất"

Dân tình còn đùa vui rằng phải giải cứu CL Team trước khi quá muộn. Trước những ý kiến tiêu cực này, phía CL Team cũng như Hoàng Yến đều im lặng. "Thôi thì đành chờ đợi để xem tương lai Hoàng Yến sẽ đính chính hay cải thiện diễn xuất của bản thân như thế nào", trích một bình luận của cộng đồng mạng.

mới nghe nói: Chê bạn trai nghèo vì mời ăn lẩu, cô gái nhận chỉ trích lớn từ netizen

Hải Ninh Nguyễn tuyên bố tạm dừng làm "Tóp Tóp" để tập trung làm chủ tịch?

Những màn lột xác "đỉnh chóp" của Social Star khiến netizen "trở tay không kịp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ