Cindy Lư xác nhận vẫn âm thầm ở bên cạnh Đạt G suốt 3 năm qua

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải hình ảnh cô cùng 2 con hạnh phúc bên Đạt G, thừa nhận cả hai vẫn âm thầm bên nhau suốt 3 năm qua.

"Cám ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay, và cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa 'để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên. We love you'" - Cindy Lư viết trên trang cá nhân.

cindy lu xac nhan van am tham o ben canh dat g suot 3 nam qua - anh 0
Cindy Lư xác nhận vẫn âm thầm ở bên cạnh Đạt G suốt 3 năm qua.

Cindy Lư còn nhấn mạnh việc cô không quá bận tâm tới phản ứng của dư luận trước chuyện tình cảm của cặp đôi:"Mục tiêu duy nhất em hướng đến từ trước đến giờ và phải đạt được là cho tụi nhỏ cuộc sống đủ đầy, sung túc nhất có thể.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ hoặc chưa ủng hộ, em chỉ muốn nói hiện tại em và tụi nhỏ đang hạnh phúc, em cũng chúc cho mọi người sẽ luôn hạnh phúc và bình yên nha".

Trước đó vào 13/11, tại bữa tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Đăng Khôi - Thủy Anh, Cindy Lư và Đạt G đã liên tiếp để lộ những hình ảnh thân mật bên nhau.

Chính vì vậy, dòng trạng thái này của Cindy Lư đã trở thành câu trả lời cho những nghi vấn từ khán giả về chuyện tình cảm của cô với nam rapper.

Đạt G và Cindy Lư công khai hẹn hò vào tháng 5/2021, cặp đôi còn đăng tải nhiều hình ảnh và "những lời có cánh" dành cho đối phương. Tuy nhiên, trước áp lực dư luận, đến tháng 12/2021 cả hai xác nhận đã "đường ai nấy đi".

Đạt G và Cindy Lư: 'Gương vỡ lại lành'?

Cuộc sống Hoài Lâm và Cindy Lư sau hai năm ly hôn

Đạt G hiếm hoi tương tác với tình cũ, Cindy Lư liền có động thái lạ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ