Chuyện Vy Oanh âm thầm mua 50 ổ bánh mì tặng y bác sĩ, âm thầm nhưng ai cũng biết

Chia sẻ

Thời điểm này Vy Oanh đang ở cữ sau sinh, nhưng lại xuất hiện bài đăng cô nàng âm thầm tặng 50 ổ bánh mì gửi đến tuyến đầu chống dịch.

chuyen vy oanh am tham mua 50 o banh mi tang y bac si am tham nhung ai cung biet - anh 0

Chuyện xuất phát từ bài đăng của một người quen của Vy Oanh, đã hé lộ chuyện nữ ca sĩ vừa mới đặt mua 50 ổ bánh để gửi tặng cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở những Bệnh viện dã chiến, đồng thời còn tag thẳng fanpage chính chủ vào bài viết của mình.

chuyen vy oanh am tham mua 50 o banh mi tang y bac si am tham nhung ai cung biet - anh 0
Bài đăng đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, vì lẽ ra trong thời gian này Vy Oanh đang ở cữ sau sinh nhưng vẫn âm thầm làm thiện nguyện.

Thực hư sự việc này thế nào vẫn chưa rõ, vì chính chủ chưa lên tiếng xác nhận, nhưng lại bất ngờ nhận được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều comment đa chiều:

chuyen vy oanh am tham mua 50 o banh mi tang y bac si am tham nhung ai cung biet - anh 0

"Thôi tầm này thì chục trứng cũng là quý rồi. Âm thầm hay nổi loạn đều tuyệt vời tại thời điểm này cả nhà ạ! Cứ góp với tặng là tuyệt hết."

"Vy Oanh âm thầm tặng bánh mì cho bác sĩ, bị cộng đồng mạng phát hiện."

"Âm thầm một cách công khai"

"Người ta tặng là vui rồi các bạn. Tặng một ổ thì cũng là tặng, không có cái luật nào quy định phải tặng bao nhiêu. Còn âm thầm hay không thì kệ họ, miễn sao họ tặng. Chúng ta sử dụng mạng thì nên sử dụng một cách sáng suốt, nên chửi gì và không nên chửi gì. Cố gắng vượt qua đại dịch!".

Trước đó, ngày 14/7 sau khi hạ sinh, Vy Oanh cũng đưa ra thông báo sẽ hạn chế sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng, để giữ sức khoẻ sau sinh và dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ