Logo VieZ

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 như thế nào?

Hồng Ngát

|

Không chỉ khán giả trong nước mà bạn bè quốc tế cũng đã dành nhiều sự quan tâm tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế có tên Sash Factor đã bất ngờ đưa ra dự đoán kết quả chung cuộc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Theo đó, trang này đã dự đoán rằng thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất và hai vị trí á hậu lần lượt thuộc về Lê Thảo NhiLê Hoàng Phương. Ngoài ra, Hương Ly và Lệ Nam cũng sẽ góp mặt trong Top 5 chung cuộc. Ngay sau khi bảng dự đoán được công bố, rất nhiều người hâm mộ Việt đã dành sự quan tâm tới kết quả này. Bởi chuyên trang sắc đẹp này đã từng dự đoán đúng ngôi vị Miss Universe Philippines, Miss Peru và Miss Universe Cambodia năm nay.

chuyen trang sac dep du doan ket qua hoa hau hoan vu viet nam 2022 nhu the nao - anh 0
Bảng dự đoán kết quả của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 do Sash Factor công bố.

Theo bảng dự đoán, Top 5 và Top 16 đều có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi bật. Đặc biệt, thí sinh Đỗ Nhật Hà đã lọt Top 16 chung cuộc và cụ thể được đứng ở vị trí số 7 đây được xem là thành tích cao nhất có thể đạt được của cô sau khi có được sự đặc cách tiếp tục dự thi từ phía ban tổ chức. Hai ngôi vị Hoa hậu và Á hậu là Ngọc ChâuThảo Nhi cũng chính là hai thí sinh xuất sắc nhận được tấm vé vàng vào thẳng Top 70 ngay tại vòng sơ khảo. Ngoài ra, những cái tên nổi bật như  Bảo Ngọc, Diệu Linh, Thiên Hương, Kiều Nhung đều có mặt trong danh sách này.

chuyen trang sac dep du doan ket qua hoa hau hoan vu viet nam 2022 nhu the nao - anh 0
Nguyễn Thị Ngọc Châu - Thí sinh được dự đoán sẽ dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, được đánh giá là một mùa giải "All Stars" khi quy tụ nhiều thí sinh nổi bật về nhiều mặt, đặc biệt là về khả năng ngoại ngữ. Thậm chí nhiều cái tên đã có vị trí nhất định trong làng giải trí, trong lĩnh vực người mẫu và thời trang. Và người giành được chiếc vương miện sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2022. Người hâm mộ rất kì vọng rằng đại diện của Việt Nam năm nay sẽ đạt được vị trí cao tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. 

chuyen trang sac dep du doan ket qua hoa hau hoan vu viet nam 2022 nhu the nao - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: Instagram @sashfactor.international

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ