Chuyện người nổi tiếng dính scandal, Á hậu Thủy Tiên: "Hãy để luật pháp quyết định và định tội họ"

Á hậu 2 - Thủy Tiên đưa ra suy nghĩ của bản thân về những vấn đề gây tranh cãi trong giới giải trí.

Tối 1/7, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng khán giả sau đăng quang. Tại đây, các người đẹp đã có dịp hội ngộ Đỗ Nhật Hà, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện hậu trường đầy thú vị. 

Không chỉ chia sẻ xúc động về hành trình dự thi của nhau, Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê hay Thủy Tiên còn thẳng thắn đưa ra suy nghĩ của bản thân về những vấn đề gây tranh cãi trong giới giải trí. Theo đó, khi được hỏi về việc nghệ sĩ dính scandal, vi phạm pháp luật và trách nhiệm đối với khán giả, Á hậu 2 - Thủy Tiên chia sẻ. 

chuyen nguoi noi tieng dinh scandal a hau thuy tien hay de luat phap quyet dinh va dinh toi ho - anh 0
Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Thủy Tiên 

"Thị phi là điều ai cũng sẽ vấp phải, con người ai cũng sẽ mắc lỗi. Một người nghệ sĩ khi mắc lỗi lại càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, vì không phải là người trong cuộc nên những điều chúng ta nhìn thấy chưa chắc đã đúng 100%. Hãy để pháp luật quyết định và định tội cho họ. Chúng ta chỉ nên làm tốt việc của mình, đừng bao giờ miệt thị hay tấn công những người xung quanh họ. Việc nghệ sĩ làm sai hãy để pháp luật định tội" - Thủy Tiên chia sẻ quan điểm. 

chuyen nguoi noi tieng dinh scandal a hau thuy tien hay de luat phap quyet dinh va dinh toi ho - anh 0

Khi nghe câu trả lời của Thủy Tiên, Đỗ Nhật Hà hoàn toàn đồng ý. Người đẹp nhấn mạnh, những ai làm lỗi sai họ phải tự chịu trách nhiệm với việc làm của mình, không nên tác động gây ảnh hưởng với mọi người xung họ.

Clip: Ngọc Châu - Thủy Tiên ăn vội và câu nói: "Bánh mì là ngon nhất" sau 12 tiếng làm việc liên tục

Gấp - Giải cứu Hoa hậu: Ngọc Châu bị mắc kẹt, cửa không thể mở, Thủy Tiên phải chạy vội ứng cứu, sự tình thế nào?

Điểm chung khiến hai cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu và H'Hen Niê trở nên đặc biệt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ