Chuyện gì thế này: Cả nhà Cây Táo Nở Hoa đang hát vang OST Gạo Nếp Gạo Tẻ

Phút giây vui vẻ nhất của Nhà Táo chắc là đây rồi!

Trong tập 40 của bộ phim truyền hình "Cây Táo Nở Hoa" được phát sóng vào tối 5/7 đã xuất hiện một khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhà Táo.

Sau bữa ăn, cả 5 anh em nhà Táo đã quyết định cùng nhau đi hát Karaoke, tại đây cũng chính là nơi xuất hiện điều đặc biệt này.

chuyen gi the nay ca nha cay tao no hoa dang hat vang ost gao nep gao te - anh 0

Ca khúc mà cả 5 anh em Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư cùng hát lại chính là OST của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ - Một bộ phim cũng từng làm mưa làm gió trên truyền hình vào thời điểm phát sóng (2018-2019). Và điều tuyệt vời là bây giờ giai điệu lại vang lên trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất 2021 - Cây Táo Nở Hoa. 

Ca khúc OST Gạo Nếp Gạo Tẻ mang tên "Đi tìm tình yêu" do ca sĩ Ôn Vĩnh Quang thể hiện, hiện tại Ôn Vĩnh Quang cũng có góp mặt vào một vai nhỏ trong phim "Cây Táo Nở Hoa" - em họ của chồng Báu.

Vì sao lại chọn ca khúc nhạc phim của bộ phim cũ hát vang trong bộ phim mới? Có phải vì có rất nhiều điểm chung giữa 2 bộ phim này? Chính xác, đó là khi Hân Hoa Hậu ngày nào giờ đây đã trở thành cô Châu Bác Sĩ, 2 vai diễn đều được nữ diễn viên Thuý Ngân đảm nhiệm. Nhưg không còn Hân ăn hại, phá phách nữa, Châu là một cô bác sĩ tài giỏi và kiếm được rất nhiều tiền để phụ giúp người anh của mình. 

chuyen gi the nay ca nha cay tao no hoa dang hat vang ost gao nep gao te - anh 0
Hân Hoa Hậu của Gạo Nếp Gạo Tẻ
chuyen gi the nay ca nha cay tao no hoa dang hat vang ost gao nep gao te - anh 0
Châu Bác sĩ của Cây Táo Nở Hoa.

Bạn đã xem hết tập 40 của Cây Táo Nở Hoa chưa? Nếu lỡ mất khung giờ phim thì hãy truy cập vào kênh Youtube chính thức của nhà sản xuất phim và xem chi tiết hạnh phúc gia đình Táo nhé!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ