Chuyện gì khiến Thùy Tiên mặt hốt hoảng, phải lao vội xuống xe?

Quá trời quá đất, suýt chút nữa là Thùy Tiên "tay không" đi thi mất rồi.

Vào trưa nay, Thùy Tiên đã chính thức lên đường đến với cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Thái Lan. Tại sân bây có sự xuất hiện của người hâm mộ và hoa hậu Tiểu Vy gửi những lời yêu thương và may mắn cho cô trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, trên mạng vừa xuất hiện đoạn clip khiến mọi người dở khóc dở cười khi cô nàng đi thi mà quên mang theo tiền. 

chuyen gi khien thuy tien mat hot hoang phai lao voi xuong xe - anh 0
Thùy Tiên rạng rỡ trong ngày lên máy bay đi thi Miss Grand International.

Khi xe chuẩn bị xuất phát ra sân bay, bỗng dưng có ai gọi liên tục "Tiền, tiền, tiền, tiền" khiến Thùy Tiên giật bắn người, vội vã bước xuống xe. Thì ra mới thấy dù đã chuẩn bị đầy đủ hành lý cho chuyến đi lần này nhưng tới cuối giờ cô mới nhớ quên mang theo tiền. Đoạn clip cũng ghi lại biểu cảm dễ thương của người đẹp. 

chuyen gi khien thuy tien mat hot hoang phai lao voi xuong xe - anh 0
Từ từ nha để Thùy Tiên đi xuống.

Sau khi đã có "số vốn" trên tay vui vẻ, gương mặt rạng rỡ, Thùy Tiên chào tạm biệt mọi người để đến sân bay cho kịp lúc. Người hâm mộ ở lại cũng không quên cổ vũ tinh thần cho cô nàng. Năng lượng của người đẹp cũng được tăng lên phần nào, hào hứng trước một cuộc thi. 

Tại sân bay, người đẹp giao lưu, dành đôi lời tâm sự đến với mọi người. Khí thế sẽ cố gắng thể hiện màn trình diễn đẹp nhất của đại diện Việt Nam. Theo lịch trình chia sẻ từ BTC Miss Grand International, Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/12 và Chung kết là ngày 4/12. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất từ Thùy Tiên trên đấu trường nhan sắc. 

chuyen gi khien thuy tien mat hot hoang phai lao voi xuong xe - anh 0
Thùy Tiên đã sẵn sàng.

Hoa hậu Tiểu Vy tiễn Thùy Tiên đi thi, tiết lộ luôn tên gọi thân mật thường ngày của hai chị em

Clip dễ thương quá, Thùy Tiên tại sân bay: “Tui đi thi còn không khóc, mấy bà ở nhà khóc chi trời?”

Trước giờ Thùy Tiên lên đường: Minh Tú liên tục hỏi han, chuẩn bị luôn vật dụng cần thiết "ship" gấp cho học trò

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ