Chuyện gì khiến Lan Phương phải lên tiếng bày tỏ quan điểm về vấn đề ly hôn và con cái?

Chia sẻ

Lan Phương đã có những chia sẻ khá dài xoay quanh việc ly hôn và sự ảnh hưởng đến con cái.

Mới đây, diễn viên Lan Phương bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài để bày tỏ những quan điểm cá nhân xoay quanh vấn đề ba mẹ ly hôn và sự ảnh hưởng đến với con cái. Bài viết này được gợi lên khi nữ diễn viên nhớ về một câu chuyện trong quá khứ. Lan Phương cho biết bản thân đã từng gặp một bé gái 8 tuổi vô cùng nhạy cảm khi nghe đến hai chữ "ly hôn". Điều này đã khiến nữ diễn viên không khỏi thương cảm và suy nghĩ. 

chuyen gi khien lan phuong phai len tieng bay to quan diem ve van de ly hon va con cai - anh 0

Lan Phương bộc bạch:

"Phương cảm thấy được sự nhỏ bé, trống trải, u buồn của con khi không có bố mẹ bên cạnh, thấy bé cố tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi trước cuộc đời, Phương thương bé đến rơi nước mắt. Không ai muốn các bé phải chịu đựng bất hạnh đó, nhưng thực tế sẽ luôn có những chuyện như vậy xảy ra, bởi người lớn có rất nhiều vấn đề.

Nếu họ thật sự không hạnh phúc, họ đánh đập chửi bới nhau trước mặt con cái, thì việc chia tay là cần thiết. Người mẹ cảm thấy bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân sẽ không thể mang đến sự tự tin cho bé. Một người mẹ suốt ngày bị bạo hành cũng sẽ khiến em bé lớn lên với nhiều sợ hãi, không dám bộc lộ cá tính, cảm xúc hay khả năng của mình, hoặc bé sẽ lớn lên với tâm thế chấp nhận việc bạo hành đó như một việc hiển nhiên…Và vòng tròn đó sẽ lặp đi lặp lại mãi". 

chuyen gi khien lan phuong phai len tieng bay to quan diem ve van de ly hon va con cai - anh 0

Không chỉ vậy, Lan Phương còn bật mí thêm nhiều cách thức đơn giản nhưng không kém phần thiết thực trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ và tinh thần của trẻ nhỏ. Nữ diễn viên kiên quyết khẳng định tầm quan trọng của việc tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời của bé bằng việc hình thành những nền tảng sống vững chắc. Việc để con lớn lên với tâm trí và thể chất khoẻ mạnh, không tổn thương sẽ phần nào giúp bé có một bước đệm vào đời tràn đầy tự tin và dễ dàng bộc lộ những thế mạnh của mình.

chuyen gi khien lan phuong phai len tieng bay to quan diem ve van de ly hon va con cai - anh 0

Lan Phương tên đầy đủ Nguyễn Lan Phương là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, và người dẫn chương trình Việt Nam. Năm 2018, Lan Phương kết hôn với anh David Duffy (người Anh), sinh sống và làm việc trong ngành khách sạn tại Hà Nội, cũng từ đây cô sinh sống chủ yếu và làm việc ở thủ đô. Cô cùng chồng có một con gái tên là Lina.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ